Bạn đã có vé đến dự Vòng Chung Kết Quốc Gia FIFA Online 3 lần 1 - 2016 chưa? Nếu đã sở hữu vé, đừng quên ngày 08/05 chủ nhật tuần này, địa điểm Grand Plaza ở Hà Nội sẽ là ‘đại hội’ anh tài FIFA Online 3 cả nước đầu tiên trong năm nay. Các phần quà dành cho tất cả fan đến cổ vũ đã sẵn sàng. Hãy xem bạn có may mắn nhận được quà ‘khủng’ nào?

Trước mắt, hãy cùng chúng tôi điểm qua một loạt những phần quà giá trị mà các bạn có cơ hội nhận được khi tới National Championship 2016!

1. CODE VẬT PHẨM DÀNH CHO TẤT CẢ HLV TỚI SỰ KIỆN

Tôi xin nhấn mạnh lại: Code vật phẩm sẽ dành cho TẤT CẢ các HLV tới tham dự sự kiện! Vâng, đó sẽ là những code vật phẩm với giá trị ngẫu nhiên, từ thẻ Cung cấp EP cho tới những thẻ TOP Cầu thủ Nâng cấp các mùa cực giá trị. Và cao cấp nhất, quý giá nhất chính là code thẻ Vietnam Legend!

1 trong những HLV đến sự kiện sẽ nhận được thẻ Vietnam Legend!

Các bạn không nghe nhầm đâu, thẻ Vietnam Legend sẽ len lỏi trong những code được phát cho tất cả các HLV đến sự kiện đấy. Đương nhiên là bạn sẽ phải cần đến tấm vé mời (để nhận code), cộng thêm một chút may mắn rồi (để mở ra được Vietnam Legend từ code đấy).

2. 200 ÁO PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO 200 HLV ĐẾN SỚM NHẤT!

Cứ đến sớm nhất là có quà, và phần quà đầu tiên sẽ là quà "vào cổng": 200 áo FIFA Online 3 phiên bản đặc biệt sẽ dành tặng cho 200 HLV có mặt tại sự kiện sớm nhất! Và hãy nên nhớ rằng, 200 chiếc áo này sẽ không-hề-đụng-hàng một chút nào, bởi được làm theo thiết kế mới cóng!

3. CÁC MINI-GAME XUYÊN SUỐT SỰ KIỆN, QUÀ TẶNG LIÊN TỤC DÀNH CHO CÁC HLV

Những sự kiện offline lớn không thể thiếu những mini-game, những trò chơi vận động hay trí tuệ cực thú vị, và National Championship 2016 sắp tới cũng vậy. Đương nhiên, những phần thưởng đến từ những mini-game đó mới là mục tiêu để các HLV phấn đấu (dĩ nhiên rồi). Ngoài ra, ở VCK Quốc gia này tồn tại một sự kiện, và có lẽ hẳn bạn đã biết: Sự kiện nâng cấp thẻ Cầu thủ!

Nhiệm vụ của bạn ở sự kiện này đó là làm sao cho mình thật nổi bật để BTC gọi lên, chỉ cần như vậy thôi là chắc chắn bạn sẽ nhận được một phần thưởng cực-giá-trị-rồi. Bạn biết đấy, làm gì có thẻ cầu thủ nào được đưa ra ép là không giá trị đâu? Không phải siêu sao vài trăm triệu EP, thì cũng là thẻ World Best, World Legend rồi.

Không thì xui xui cũng nhận được... World Best, World Legend!

4. NHỮNG PHẦN QUÀ HIỆN VẬT TỪ SỰ KIỆN BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Có khi đối với những bạn trẻ đến tham dự sự kiện, “nhân vật chính” của sự kiện không còn là 16 tuyển thủ thi đấu kia nữa, mà lại là 01 Smartphone sành điệu, 1 màn hình LCD chiến game đỉnh và 1 gamepad cho các bạn yêu FO3 cơ! Sau tất cả, quà sẽ trở về với các fan?!

Fan FO3 Hà Nội sẽ ‘bơi’ trong các phần quà của VCK Quốc gia lần này?!

Không chỉ được thưởng thức những trận cầu FIFA Online 3 đỉnh cao, các HLV đến với sự kiện sẽ còn (chắc chắn) nhận được quà nữa. "Được ăn, được nói, được gói mang về", còn gì tuyệt vời hơn nếu vào một ngày Chủ nhật đẹp trời, bạn dành thời gian của mình cho National Championship 2016 để cháy hết mình cùng với đam mê bóng đá điện tử cháy bỏng?

Các bạn đã sẵn sàng để cháy hết mình cùng National Championship 2016?

Hãy đến và tận hưởng những trận đấu thi tài đỉnh cao nhất của FIFA Online 3 Việt Nam kể từ khi new engine ra mắt. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 08.05 tới, lúc 13h00 tại Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội!

Thông tin về VCK Quốc Gia - National Championship 2016 - độc giả có thể xem thêm tại đây, hoặc tại đây.

 

BI VI