Chuỗi sự kiện LIVE THE DREAM đã trao cơ hội cho những người chơi may mắn vào vòng chung kết tự quyết định tấm vé đi Anh bằng nỗ lực của bản thân mình: thi đấu FIFA Online 3 để chọn ra nhà vô địch.

Vòng chung kết Top 5 diễn ra gay cấn tới lượt trận cuối cùng và người chiến thắng chỉ hơn đối thủ phía sau đúng một điểm. Trước đó, tất cả cũng đã được thưởng thức trận chung kết rượt đuổi tỉ số đầy cảm xúc của Top 16

Trận chung kết nhóm 2: TOP16

Ngày 29.11, trận chung kết BO5 giữa Lê Phú Ninh vs Nguyễn Tiến Hưng diễn ra hấp dẫn từ đầu đến cuối.

Dù chỉ là trận đấu giả lập nhưng cuộc đối đầu giữa Bayern Munich của Phú Ninh với Borussia Dortmund của Tiến Hưng hấp dẫn không kém gì trận kinh điển của nước Đức ngoài đời thật. Trận đầu tiên của BO5 diễn ra căng thẳng khi hai bên tập trung phòng thủ chặt chẽ tới tận hiệp phụ. Giây phút tỏa sáng của Y. Toure - bàn thắng vào góc cao phút 109- mang về chiến thắng tối thiểu cho Tiến Hưng.

Từ đây, cuộc rượt đuổi tỉ số ở các trận tiếp theo bắt đầu căng thăng hơn bao giờ hết. Kết thúc trận thứ 4, tỉ số chung cuộc là 2-2. Cả hai bước vào trận đấu quyết định của BO5. Dù bị đối thủ Phú Ninh dồn ép ngay từ đầu trận nhưng phải sang hiệp hai, Dortmund của Tiến Hưng mới bắt đầu dồn đội hình lên tổng tấn công. Hai bàn thắng liên tiếp của Z.Ibrahimovic và F.Torres đã tạo nên chiến thắng đầy cảm xúc và cũng mang về chức vô địch quý giá cho Tiến Hưng.

Dortmund của Tiến Hưng đã chơi cực hay ở trận chung kết

Như vậy, người sở hữu tấm vé đi Anh ở Top 16 chính là anh Nguyễn Tiến Hưng (Hà Nội).

Kết quả cụ thể:

Lê Phú Ninh

Tỉ Số

Nguyễn Tiến Hưng

0-1

2-0

1-0

1-2

1-2

 

Xem clip trận chung kết:

Trận chung kết nhóm 1: TOP5

5 đối thủ ở vòng chung kết Top 5 đều có kỹ năng phổ thông nhưng với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên - những game thủ chuyên nghiệp, những gì họ trình diễn ở vòng chung kết thật sự rất đáng xem.

5 game thủ không chuyên đã mang lại một giải đấu hấp dẫn hơn cả mong đợi

Hai lượt trận đầu tiên tỉ số chênh lệch chỉ là một bàn cho thấy tính chất căng thẳng của vòng chung kết. Đội hình Manchester City của các game thủ do ban tổ chức cung cấp khá đồng đều, do vậy không dễ để tạo đột biến trong thế trận.

Ở lượt trận thứ 3, đáng chú ý nhất là chiến thắng ấn tượng 5-2 của Đoàn Ngọc Huy trước Nguyễn Viêt Phương và anh chàng này tạo ra lợi thế không nhỏ cho mình trong cuộc đua tới chức vô địch. Lượt trận thứ 4 ngay sau đó, đến lượt Lê Thành Đạt tăng tốc bằng chiến thắng 3-0.

Tất cả bước vào loạt trận cuối cùng trong tình thế mà cả 4 người đều vẫn còn hy vọng vô địch về lý thuyết. Văn Nghĩa đấu với Ngọc Huy chính là trận cầu đinh của lượt cuối cũng như của gải đấu. Cơn mưa bàn thắng cùng tỉ số 4-4 mang lại sự tiếc nuối lớn cho cả hai bên. Cùng cầm chân nhau, hai người chia nhau vị trí thứ 2 và 3 chung cuộc. Bởi cùng lúc đó Thành Đạt đã ‘hủy diệt’ Ngọc Huy 4-0, có được 9 điểm, đứng nhất bảng xếp hạng.

Nhà vô địch, người giành tấm vé đi Anh của Top 5 chương trình LIVE THE DREAM chính là Lê Thành Đạt - game thủ trẻ tuổi đến từ Vĩnh Phúc.

Lê Thành Đạt giành chiến thắng ở Nhóm 1: Top 5 người chơi may mắn

Kết quả các trận đấu Vòng chung kết Top 5:

Bảng xếp hạng của 5 người chơi

Xem clip các trận đấu Top 5:

Nguyễn Trọng Hùng vs Nguyễn Viết Phương

Trần Văn Nghĩa vs Nguyễn Trọng Hùng

Đoàn Ngọc Huy vs Nguyễn Viết Phương

Trần Văn Nghĩa vs Đoàn Ngọc Huy

Nguyễn Trọng Hùng vs Đoàn Ngọc Huy

Chúc mừng Thành Đạt và Tiến Hưng đã sở hữu hai suất trọn gói đi Anh xem trận đấu Manchester City vs Arsenal tại sân Etihad ngày 17.01.2015! Cùng chung với niềm vui của 2 người chơi trên, tất cả 21 bạn đã tham gia vào VCK của sự kiện đều nhận được full đội hình Manchester City bao gồm 11 thẻ cầu thủ xuất sắc nhất các mùa giải, với cấp thẻ +5!

Trang chủ sự kiện: http://cohoidianh.fo3.garena.vn/

ML