Fine Mold tiên phong đổi mới công nghệ khuôn mẫu Việt Nam

Để vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, Công ty Fine Mold Việt Nam đã quyết tâm tập trung sức lực, vốn để đổi mới công nghệ nhằm hạ giá thành sản phẩm cho các sản phẩm khuôn mẫu.

Thành lập năm 2017, với trăn trở xây dựng ngành khuôn mẫu của Việt Nam thật lớn mạnh, công ty Fine Mold Việt Nam đã đầu tư vốn, công nghệ để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Cụ thể, tại Fine Mold Việt Nam, các khách hàng sẽ được cung ứng dịch vụ gia công Base, gia công lõi khuôn (core+cavity) với phong cách chuyên nghiệp.

Đại diện công ty Fine Mold Việt Nam khẳng định, đơn vị đã thu hút một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm 15 năm về khuôn đúc áp lực nhôm, khuôn ép nhựa có thể trao đổi tư vấn kỹ thuật một cách thuận tiện và check các lỗi thiết kế cơ bản cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Fine Mold Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại (máy CNC hiện đại bậc nhất, ứng dụng công nghệ mới) và luôn đảm bảo tiến độ giao hàng chuẩn nhanh.

Theo quy trình dịch vụ tại đây, thời gian trung bình 8-12 ngày sau khi chốt bản vẽ, các khách sẽ có 1 bộ Base hoàn chỉnh, trơn tru, bắt mắt… Cùng với đó là quy trình kiểm soát chất lượng 3 lớp: QC đầu vào (IQC), QC công đoạn và QC đầu ra (OQC) chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Fine Mold cũng cho hay, hiện đơn vị có khả năng gia công lõi khuôn lớn lên tới 7 tấn.

Với tác phong chuyên nghiệp, hiện, công ty đang hợp tác với các đối tác uy tín như Công Ty TNHH Khuôn Mẫu Chính Xác M&H Việt Nam,  Khuôn mẫu DPT Việt Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC), Công ty TNHH Cơ khí HTMP Việt Nam, Công ty TNHH Toho Việt Nam, Công ty Cổ phần Coma 68, …

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của nhiều người, của các gia đình và cả cộng đồng, đặc biệt các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với những khó khăn không nhỏ. Để vượt qua khó khăn này, Công ty Fine Mold Việt Nam đề ra chiến lược: Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết công việc chất lượng, hiệu quả; tăng cường liên kết theo chuỗi cung ứng với các đối tác như là các bên cung cấp, bên trung gian, nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, và khách hàng và tập trung vốn để đổi mới công nghệ nhằm hạ giá thành sản phẩm.

Một số hình ảnh về công ty và sản phẩm:

{keywords}
trục bạc
{keywords}
Fine Mold tiên phong đổi mới công nghệ khuôn mẫu Việt Nam
{keywords}
Công ty tiên phong với vỏ khuôn
{keywords}
trục bạc
{keywords}
vỏ khuôn (2).jpg
{keywords}
vỏ khuôn
{keywords}
lõi khuôn

Thu Ngân 

tin nổi bật

"Kim chỉ nam" giúp doanh nghiệp quản lý đổi mới sáng tạo trong CMCN 4.0

Hệ thống quản lý đổi mới sáng tạo theo Tiêu chuẩn ISO 56002:2019 được nhiều doanh nghiệp đánh giá là "kim chỉ nam" hữu ích để thúc đẩy đổi mới và tinh thần sáng tạo, tăng giá trị cho doanh nghiệp.

VinFast xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Lào

Công ty TNHH Sản xuất và kinh Doanh VinFast ngày 9/11 đã bàn giao cho Tập đoàn Phongsubthavy (Lào) lô 18 xe ô tô bao gồm 5 xe President và 13 xe Lux A2.0 phiên bản cao cấp.

Chỉ có 7% doanh nghiệp quan tâm đổi mới công nghệ ở mức cao

Theo khảo sát của Viện Năng suất Việt Nam đối với 200 doanh nghiệp, chỉ có 7% doanh nghiệp rất quan tâm tới đầu tư, đổi mới công nghệ.

30% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đã tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Tổng cục Thống kê khảo sát cho thấy, Việt Nam có khoảng 30% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đã tham gia chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu.

IDC phối hợp cùng chuyên gia Samsung tư vấn hỗ trợ tại GTECO

Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp phối hợp cùng tập đoàn Samsung triển khai chương trình tư vấn cải tiến sản xuất tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu.

Công ty Thịnh Vượng giảm tỷ lệ lỗi sản phẩm nhờ Samsung tư vấn cải tiến sản xuất

Sau hơn 2 tháng được các chuyên gia Samsung tư vấn, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thịnh Vượng đã nâng cao năng lực từ Level 1 lên Level 3 trong thang 5 Level của năng lực sản xuất và hệ thống bảo đảm sản xuất chất lượng.

Hanpo Vina được trao chứng nhận "cải tiến sản xuất"

Ngày 26/8/2021, UBND tỉnh tổ chức lễ tổng kết Chương trình tư vấn  nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tại Bắc Ninh năm 2021....

Xuất khẩu xơ, sợi dệt tăng mạnh

Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) đã công bố báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của ngành bông sợi Việt Nam trong 5 tháng đầu năm.

Hỗ trợ các nhà máy dệt nhuộm trong xử lý oxi già

Chương trình Tổng quan đánh giá mối nguy của oxy già trong các nhà máy dệt nhuộm sẽ được tổ chức bởi Công ty TNHH Solvay Peroxides Việt Nam - Hội viên VITAS. 

Bài toán nhân lực chất lượng cao ngành chế biến sơ, xợi

Dệt may, da giầy và điện tử là 3 ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao trong sản xuất công nghiệp vật liệu cho 3 ngành này lại đang thiếu.

Biến lá dứa thành sợi để may hàng thời trang

Lá dứa có thể biến thành sợi, phục vụ cho ngành hàng may mặc, thời trang. 

Thaco nghiên cứu tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô

Đầu tháng 3, tổ chuyên gia thuộc Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia Bộ KHCN đã thẩm định và đánh giá chất lượng sản phẩm của dự án “Tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô tiến tới xây dựng nhà máy thông minh”. 

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật: Giảm chi phí cho doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Thiếu vốn, thiếu công nghệ là những rào cản lớn nhất để các doanh nghiệp thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là khuôn mẫu.

Công ty công nghệ Nam Sơn tiên phong về giải pháp Laser công nghiệp tại Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dòng máy laser Made in Vietnam. Đơn vị đã đầu tư Trung tâm R&D, nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỗi ngày. 

NTD ONE Việt Nam gia nhập chuỗi cung ứng của Samsung

Trải qua 4 năm phát triển và đổi mới, Công ty NTD ONE Việt Nam đã tham gia chuỗi cung ứng của nhiều Tập đoàn đa quốc gia lớn như Samsung, Panasonic...