Pha “nhảy cóc” thần thánh của Paradise Gaming và Rồng Thần Divine trên bảng xếp hạng FDL

Chỉ cần…3 round đấu!

Có thể màn leo núi của Paradise Gaming không gây ấn tượng mạnh mẽ bằng cú nước rút mà Divine Esports đã thể hiện với 2 top 1 liên tiếp, nhưng từ top 8 bay thẳng lên vị trí chỉ đứng sau Cerberus thì thật sự Paradise đã làm cho hàng ngàn người theo dõi FDL phải chú ý đến mình.

NamC -  nhân tố chủ chốt của Paradise Gaming

Khởi động 2 trận đầu vô cùng “nhanh chóng” lần lượt top 12 và 15, á quân ngày thi đấu thứ 3 tuần 3 thần tốc trở lại khiến cho tất cả quên hết những gì đã xảy ra ở map Erangel trước đó. 47 điểm có được tại 3 trận đấu cuối cùng trong ngày là quá đủ để đưa Paradise tiến sát ngôi vương của Tam Hỏa Khuyển.

The King is BACK!

Divine Esports mà người hâm mộ đang chứng kiến khác hoàn toàn một trời một vực cách đây 1 tuần. Chỉ cần 3 ngày thi đấu, Rồng Thần từ nhóm đèn đỏ đã leo lên top 4 đầy chớp nhoáng. Màn Come back ngoạn mục này có được là bởi sự thể hiện xuất sắc của toàn đội – đặc biệt ở 2 tay súng chủ lực Jettt và Aleo.

Toàn bộ đội hình Divine đã thi đấu rất xuất sắc ở tuần 2 của FDL

Chỉ cần 15 round đấu, Aleo đã giết được đến tận 28 mạng, một hiệu suất đáng sợ không kém gì Taikonn (Cerberus – 32 kill) hay Namc (Paradise Gaming – 28 kill). Với phong độ hủy diệt hiện tại, top 4 chắc chắn không phải là mục tiêu duy nhất của Rồng Thần.

Cerberus cần phải cẩn trọng

Về phía của Chó Ba Đầu, dù mang trong mình một khoảng cách an toàn so với Paradise Gaming (cách top 2 tới 33 điểm), sự vỡ vụn của SGD là lời cảnh báo vô cùng trọng lượng. Đó là chưa kể đến Divine Esports, GameHome đang đeo bám quyết liệt và còn đến tận 25 round đấu mới biết được nhà vô địch chung cuộc.

Cerberus kịp thời gỡ gạc một ngày thi đấu tồi tệ với top 1 7 kill có sự góp mặt của tân binh Ssubang

Chỉ còn 1 ngày thi đấu trước khi toàn bộ cộng đồng PUBG hướng đến PUBG Nations Cup 2019 tuần tới. Ngoài việc bảo vệ top 1, Cerberus sắp trở thành đội đầu tiên đạt đến mốc 300 điểm. Câu hỏi “Liệu họ có làm được hay không?” sẽ có vào 5 round đấu cuối cùng.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP