NubBoiz bức phá ngoạn mục

2 top 1 liên tiếp giúp NubBoiz chính thức đá GamHome ra khỏi top 3, đồng thời là đội tuyển sở hữu nhiều Chicken Winner nhất của giải đấu FirstBlood Divine League (FDL).

Ngày thi đấu vô cùng thành công của NubBoiz nằm ở sự đóng góp to lớn của đội trưởng zDeftsu khi đã loại bỏ thành công toàn bộ đội hình Cerberus (còn 3 người). Đặc biệt, màn hạ gục King of Clutch IQ500 đã đưa zDeftsu vào top 5 player nhiều kill nhất.

NubBoiz chen chân vào top 3

Cerberus – top 1 quá vững vàng

Mở màn ngày thi đấu thứ 2 là một top 1 12 kill không thể ngăn cản bằng pha kết thúc Virus X chỉ với 3 người. Taikonn thật sự là một cơn ác mộng đối với mọi player khi bỏ xa top 2 đến tận 27 kill. Câu hỏi đặt ra cho Taikonn láu này: “100KILL?”.

Taikonn hoàn thành mục tiêu quá dễ dàng

Nói đi cũng phải nói lại, sự chắc chắn ở vị trí đầu bảng xếp hạng của Tam Khuyển cũng bắt nguồn từ 2 ngày thi đấu gãy liên tục của SGD. Nhà vô địch tuần đầu tiên không những mất top 1 tổng mà còn phải đối mặt với mối lo mất luôn top 2 vào tay GameHome hay NubBoiz.

Rồng Thần vùng dậy

Sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi từ người hâm mộ, Divine Esports đã chính thức lên tiếng bằng một lối chơi đã gắng liền với những thành công vang dội trước đây của nhà vô địch – gọn gàng, dứt khoát và gắn kết. Cuối cùng họ đã giành được top 1 đầu tiên.

Nickyyy đã có một trận đấu trên cả tuyệt vời ở round đấu thứ 30

Không một round đấu nào ở ngày hôm nay mà Divine không có điểm dù ít hay nhiều. Yếu tố này góp phần đưa Divine trở lại cuộc đua vào top 5 hoặc thậm chí là chức vô địch trước Cerberus. Lại bàn về trận chiến cuối cùng của những gã khổng lồ. Đa số đều chìm đắm bởi màn trình diễn hoàn hảo của zDeftsu mà quên mất rằng hoàng tử Smoke suýt chút nữa khiến NubBoiz ôm hận khi nuốt trọn 2 thành viên đội tuyển có nhà trài trợ “Bánh mì”. 200 điểm hiển nhiên không còn là mục tiêu duy nhất của Rồng Thần sau một ngày thi đấu đúng với đẳng cấp vốn có từ đội tuyển PUBG số 1 Việt Nam.


Xem sớm hơn 5 phút và nhận ngay code steam tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

CallIP