Thay vì sử dụng hình mẫu chú chim “khờ” như là một khuôn mẫu để làm lại thì nhà sản xuất Noodlecake Studios đã dùng nó như một nguồn cảm hứng sáng tạo để từ đó cho ra một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Nội dung của Flappy Golf cũng đơn giản như chính đồ họa 2D của nó vậy. Trong game, mục tiêu của bạn đó chính là đưa quả bóng vào trong lỗ nhưng thay vì đong đưa cây gậy thì bạn sẽ kiểm soát bằng cách sử dụng hai nút ảo nằm ở hai góc màn hình, nó sẽ làm quả bóng của bạn nhảy lên giống như cách mà chú chim “khờ” bay lên trong Flappy Bird.

 

Đầu tiên, bạn sẽ di chuyển quả bóng sang trái hoặc sang phải. Sau đó, dùng 2 nút điều hướng ở góc dưới màn hình để tạo lực bật cũng như là điều khiển hướng quả bóng đi đến nơi bạn muốn. Và cũng giống như chơi Gofl ngoài thực tế thì càng ít chạm thì điểm số của bạn càng cao. Bên cạnh đó thì Flappy Golf cũng đi kèm với một số lượng lớn các vòng chơi với thiết kế vô cùng phức tạp cùng các yếu tố thêm vào như bãi cát, nước, đá…

 

Có một sự thật là không có tựa game nào hoàn hảo và Flappy Golf cũng vậy. Vẫn còn đó một số điểm khiến người chơi cảm thấy một chút khó chịu trong game đó chính là việc quảng cáo xuất hiện liên tục hay khi muốn di chuyển bạn phải thu nhỏ bản đồ để có một hướng đi chính xác. Tuy nhiên, đây chỉ là một vài điểm trừ nhỏ đã được điểm cộng từ lối chơi bù đắp lại.

Theo EG