iOS

IOS

AI có đủ sức hấp dẫn để người dùng nâng cấp lên iPhone 16?

Loạt iPhone 16 sắp ra mắt sẽ được hỗ trợ Apple Intelligence - một trong những tính năng đỉnh cao trên iOS 18 vừa được Apple giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển toàn cầu lần thứ 35 (WWDC 2024).

iPhone 15 Pro Max tăng hiệu năng 'kinh ngạc' sau khi nâng cấp lên iOS 18

iPhone 15 Pro Max chạy iOS 18 beta có sự gia tăng tốc độ đáng kể trong tác vụ máy học so với iOS 17.

Cách ẩn ứng dụng riêng tư trên iPhone bằng Face ID

Người dùng iPhone có thể khóa và ẩn ứng dụng riêng tư trên iPhone bằng Face ID, sau khi đã cài đặt thành công bản beta iOS 18 cho nhà phát triển.

Hệ điều hành di động của Huawei ‘hất cẳng’ iOS tại Trung Quốc

HarmonyOS của Huawei chính thức vượt mặt iOS của Apple để trở thành nền tảng hệ điều hành lớn thứ hai tại Trung Quốc.

iPhone vẫn thực hiện được 1 tác vụ khi đã hết pin

Một người dùng mới đây đã phát hiện tính năng mới của iOS 18, giúp iPhone vẫn có khả năng thực hiện được 1 tác vụ khi đã hết pin.

Những iPhone nào được cập nhật lên iOS 18?

Apple vừa công bố iOS 18 tại hội nghị nhà phát triển toàn cầu lần thứ 35 - WWDC 2024. Đây được đánh giá là bản cập nhật iOS lớn nhất nhưng không phải iPhone nào cũng có thể cập nhật.

iPhone được đại tu nhiều tính năng quan trọng khi lên iOS 18

Apple sẽ đại tu Trung tâm điều khiển (Control Center) của iPhone như một phần của iOS 18. Đây có thể là bản cập nhật lớn của Control Center kể từ khi iOS 11 được phát hành vào năm 2017.

Những iPhone nào không được hỗ trợ các tính năng AI trên iOS 18?

Apple được cho là có kế hoạch đại tu AI trong iOS 18. Tuy nhiên, không phải mẫu iPhone nào cũng được dùng các tính năng AI này.

10 tính năng AI mới hấp dẫn trên iOS 18 cho người dùng iPhone

10 tính năng AI mới trên iOS 18 và macOS 15 cho người dùng iPhone, MacBook và iMac... sẽ được giới thiệu tại WWDC 2024 tháng 6 tới.

Microsoft chính thức hỗ trợ đăng nhập không mật khẩu xuyên nền tảng

Tất cả người dùng giờ đây đã có thể đăng nhập tài khoản Microsoft bằng cách tạo mã khoá (pass-key) xuyên nền tảng Windows, Androids hay iOS.

Những iPhone nào sẽ được cập nhật iOS 18?

iOS 18 được cho là bản cập nhật iOS lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải mẫu iPhone nào cũng tương thích với phiên bản này.

Trojan đầu tiên tấn công người dùng iOS Việt Nam nguy cơ lây nhiễm không cao

Đã xuất hiện trojan đầu tiên tấn công người dùng iOS Việt Nam. Tuy nhiên, theo chuyên gia bảo mật, nguy cơ lây nhiễm trojan này không cao.

Huawei dần thay thế Apple iOS và Google Android tại Trung Quốc

Huawei vừa giành được “thắng lợi” quan trọng khi thuyết phục thành công gã khổng lồ thương mại điện tử JD.com tiến hành xây dựng ứng dụng trên hệ điều hành HarmonyOS Next.

Thủ đoạn chiếm quyền kiểm soát điện thoại bằng tin nhắn iMessage

Khi nhận tin nhắn iMessage từ kẻ xấu, điện thoại của nạn nhân sẽ kích hoạt một lỗ hổng dẫn đến việc chiếm quyền kiểm soát thiết bị, bất chấp họ có tương tác hay không.

Apple phát hành iOS 16.5 vá 39 lỗ hổng

Sau hơn một tháng thử nghiệm, iOS 16.5 đã chính thức có mặt trên iPhone. Phiên bản không có nhiều tính năng mới nhưng sửa nhiều lỗi bảo mật quan trọng.

Xuất hiện phím tắt đưa ChatGPT lên iPhone và MacBook

Phím tắt có tên S-GPT cho phép người dùng tích hợp chatbot ChatGPT vào tính năng hệ thống gốc của iOS, iPadOS, macOS và watchOS.

Apple phát hành iOS 16.3.1

Apple vừa phát hành iOS 16.3.1, iPadOS 16.3.1 và watchOS 9.3.1, vá lỗi cũng như cải thiện hiệu suất cho iPhone, iPad và Apple Watch.

5 tính năng "cực hay" trên iOS chưa đến với người dùng toàn cầu

Mặc dù phần lớn các tính năng của iOS là khả dụng với người dùng toàn cầu, nhưng cũng có 1 số tính năng rất hữu ích Apple lại chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tạo hiệu ứng "thú cưng Dynamic Island" trên iPhone cũ?

Đối với người dùng iPhone đời thấp, hiện đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng biểu tượng pin trên hình nền tự chọn.