Flashout 2 là một trò chơi đua xe tốc độ, được lấy ý tưởng từ bối cảnh ở thế giới tương lai. Bạn sẽ sử dụng một chiếc tàu lượn chống trọng lực để giành chiến thắng, khi đó bạn sẽ có tiền và danh vọng. Flash Out 2 rất giống với các tựa game huyền thoại như F-Zero hay Extreme G, bởi trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ không nhận ra nhiều điểm khác biệt lắm. Nhưng phải chắc chắn một điều rằng, trò chơi mang lại khá nhiều điều thích thú.

Đồ họa và thiết kế trong Flash Out 2 rất ưa nhìn và “nịnh mắt”, chắc hẳn hãng Jujubee S.A đã đầu tư rất công phu trong việc làm ra từng khung hình nhỏ nhất xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bạn khó có thể giành chiến thắng trong những cuộc đua tốc độ, bởi có quá nhiều thứ “hay ho”, đẹp mắt khác nhau xuất hiện xung quanh đường đua như: ánh sáng chói lóa của mặt trời, đèn neon đủ các loại màu sắc chạy dọc theo những đường hầm dài tít tắp được thay đổi  theo tiếng nhạc nền,…Nếu muốn chiến thắng, hẳn bạn phải có sự tập trung đáng nể đấy!

Nhạc nền trong game hết sức thú vị, và nó sinh ra là để dành cho Flash Out 2. Các nhà phát triển đã đưa những bản mix tuyệt vời từ hai dòng nhạc điện tử (electronica) cùng dubstep khiến người chơi rất phấn khích khi được thử sức trên những đường đua đầy tốc độ. Bạn hãy đeo tai nghe để trải nghiệm Flash Out 2 tốt nhất.

Cách bố trí các đường đua trong game được bố trí một cách hợp lí, khi đường đua ở mỗi thành phố khác nhau sẽ có chiều dài và phong cách hoàn toàn độc lập, riêng biệt với nhau. Giả dụ, đường đua ở London dài, eo biển cong vút mà khi bạn điều khiển tàu lượn đi qua những khúc cua giống với việc mở nút chai vậy. Trong khi đua ở Frankfurt, tàu lượn của bạn sẽ rơi tự do ngay lập tức xuống mặt đất trước khi cuộc đua chính thức bắt đầu.

Gameplay của Flash Out 2 cũng giống với các tựa game đua xe bắn súng cổ điển khác. Trong cuộc đua, bạn sẽ được sử dụng các loại vũ khí như súng máy, tên lửa, khiên phòng thủ, nitro để làm thế nào đạt được vị trí cao nhất. Hãy thật chú ý bởi khi đua, bạn sẽ nhặt được tiền để nâng cấp chiếc tàu lượn của mình hoặc mua một chiếc tàu mới có khả năng tốt hơn mà bạn thích. Ở mỗi đường đua, Flash Out 2 cung cấp cho bạn những mốc “speed-up” (tăng tốc) giúp bạn có khả năng bám sát những đối thủ ở phía trên.

Bạn phải trả tiền nếu muốn nâng cấp vũ khí hoặc tàu lượn, có một vài cách thanh toán khác nhau, nếu muốn bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình. Khi bạn muốn mở tất cả các ứng dụng, chức năng trong chế độ chơi đơn (Single Mode) thì bạn phải trả 500$ ($: đơn vị tiền ảo trong Flash Out 2), và thêm 500$ mỗi ngày nếu muốn chơi đôi (Multiplayer Mode) với bạn bè.

Tiền trong game bạn có thể kiếm được thông qua việc nhặt các đồng xu trên đường đua. Hãy nhớ nâng cấp càng sớm càng tốt điểm thu thập tiền xu để tối ưu hóa lợi thế càng sớm càng tốt. Tất nhiên, khi chiến thắng sau những cuộc đua sẽ giúp ngân sách của bạn “phình to” lên nhanh hơn việc nhặt nhạnh từng đồng bạc rất nhiều.

Ở Career Mode, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều chỉ tiêu mà Flash Out 2 đã đặt ra ở mỗi đường đua, nhưng mục tiêu cuối cùng của bạn là làm sao đạt được nhiều điểm nhất. Đây thực sự là một chặng đường dài cho những ai yêu thích và muốn trải nghiệm Flash Out 2 một cách đầy đủ nhất, vì đã có nhiều người chơi đã không đủ kiên nhẫn để chơi hết 10 vòng đua dài tít tắp được thiết kế trong chế độ này.

Nhìn chung, đây là trò chơi khá hay và 1,99$ không phải là số tiền quá lớn mà bạn còn có thể trải nghiệm được Flash Out 2 với đồ họa, phong cách, âm nhạc tuyệt vời.

Flash Out 2 hiện dang có trên Android và iOS. Bạn có thể download tại ĐÂY.

 

TI ĐI (Theo Droid Gamers)