Fortuner

Cập nhập tin tức Fortuner

Toyota Việt Nam giới thiệu Fortuner 2024 với giá bán mới

Toyota Việt Nam vừa giới thiệu bản nâng cấp Fortuner với động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cùng những cải tiến về trang bị và giảm giá bán so với phiên bản tiền nhiệm.

Ưu đãi lớn khách mua Fortuner Legender tháng 10

Với việc bổ sung thêm 2 phiên bản cao cấp là Legender 2.8L 4x4 và Legender 2.4L 4x2, Fortuner đã nâng tầm đẳng cấp, trở nên tinh tế, sang trọng hơn. Đặc biệt, khách mua Legender trong tháng 10/2021 sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất giá trị.

5 chiếc SUV hot nhất Việt Nam tháng 10: Toyota Fortuner giảm nhẹ

Phân khúc xe SUV 7 chỗ trong tháng 10 vẫn tiếp tục sôi đông với đa số các mẫu tăng trưởng nhẹ. Trong đó, Toyota Fortuner dù vẫn là "bá chủ" nhưng lại giảm doanh số.

 

Những cặp 'kỳ phùng địch thủ' trên thị trường ôtô Việt

Nửa đầu năm 2019 chứng kiến sự ổn định về doanh số của các hãng xe Nhật, sự vươn lên mạnh mẽ của các hãng xe Hàn và sự độc tôn của xe Mỹ ở phân khúc xe bán tải.

Hàng loạt ô tô mới chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Trong quý II/2019, nhiều hãng ô tô trong nước dự kiến ra mắt hàng loạt mẫu ô tô mới, trong đó có Suzuki Ertiga, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Honda Brio...

Camera lật mặt nhóm trộm đâm thủng lốp Fortuner lấy 1,6 tỷ

Bám theo chiếc Fortuner bị đâm thủng lốp đến tiệm sửa chữa, nhóm siêu trộm từng gây án hơn 30 quốc gia lén mở cửa xe, lấy cắp 2 túi tiền chứa 1,6 tỷ đồng.

10 ô tô bán chạy nhất tháng 11 tại Việt Nam

Vios, Morning, Fortuner, Cerato là 4 mẫu xe lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất tháng 11-2016 tại Việt Nam.

Kinh hoàng clip 3 ôtô 'dồn toa' tan nát trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Hình ảnh chia sẻ trên mạng ghi lại cho thấy chiếc Fortuner chạy tốc độ cao mất lái tông vào 2 chiếc Camry và Altis phía trước, cả 3 xe trượt dài gần 100m trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.