Nhận được phần lớn bình chọn từ người dùng, các chuyên gia và nhà báo, FPT Play là thương hiệu dẫn đầu ở hạng mục “Nền tảng giải trí Việt xuất sắc” tại Tech Awards 2022. Xuất phát từ việc đánh giá cao vai trò của những nền tảng giải trí trong việc phát triển kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam, đây là năm đầu tiên, ban tổ chức Tech Awards bổ sung hạng mục này vào danh sách bình chọn. 

Chia sẻ về niềm vui với sự kiện đặc biệt này, bà Trần Thu Trang - Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận đối với những giá trị FPT Play mang đến cho khách hàng, đồng thời cho thấy nền tảng giải trí Việt đang được đông đảo người dùng trong nước chú ý và tin tưởng sử dụng. Điều này đồng thời khẳng định vị thế của FPT Play trong việc chiếm lĩnh thị trường truyền hình trực tuyến tại Việt Nam”.

Được phát triển bởi Công ty TNHH Truyền hình FPT Play, ứng dụng xem truyền hình trực tuyến FPT Play hiện nằm trong top các ứng dụng phát trực tuyến có độ nhận diện hàng đầu Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng FPT Play đã thu hút hàng chục triệu người dùng trên toàn lãnh thổ và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Năm 2022, với việc hợp nhất hai nền tảng công nghệ tiên tiến bậc nhất là IPTV và OTT trong cùng một thiết bị, FPT Play là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp nội dung giải trí phong phú, chất lượng và đầy tiện lợi. 

Đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng gia tăng, ứng dụng FPT Play luôn được cập nhật các tính năng hiện đại, nâng cao trải nghiệm trên nhiều phương diện về giao diện, âm thanh và hình ảnh… Chỉ cần 1 tài khoản được đăng ký, người dùng có thể sử dụng trên đa dạng các thiết bị như Smart TV, Smart phone, Tablet, PC/Laptop và Bộ giải mã FPT Play (FPT Play Box) song song, cùng thời điểm.

Sở hữu ứng dụng FPT Play, người dùng có thể khám phá không giới hạn hơn 15 nghìn giờ nội dung, đáng chú ý là những giải thể thao hàng đầu khu vực và trên thế giới, thuộc nhiều bộ môn khác nhau như bóng đá với các giải đấu thuộc UEFA, AFC, AFF; võ thuật như Bellator MMA, PFL Championship; các giải Golf hàng đầu như PGA Championship, USGA và các giải bóng rổ nhà nghề hàng đầu thế giới như NBA, ABL hay EuroLeague… 

FPT Play còn là ứng dụng cung cấp kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan hay Âu Mỹ với hàng trăm tựa phim phát song song quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm và gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế với chất lượng Full HD. Bên cạnh nội dung bản quyền, FPT Play còn cung cấp kho nội dung độc quyền tự sản xuất như chương trình âm nhạc “Giao lộ thời gian”, talkshow “Lối ra”, gameshow “Đoán đại đi” hay mới đây nhất là series phim Tết “Trốn Tết, Tết Tìm”. 

Tech Awards là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các sản phẩm và thương hiệu công nghệ xuất sắc tại Việt Nam, đồng thời cập nhật các góc nhìn và xu hướng mới về thế giới công nghệ. Chiến thắng của FPT Play tại giải thưởng công nghệ uy tín và lâu đời hàng đầu Việt Nam không chỉ góp phần khẳng định chất lượng vượt trội mà còn là sự công nhận của người dùng và giới chuyên môn dành cho hệ sinh thái FPT Play mang đến cho người dùng Việt trong nhiều năm qua. 

Độc giả tải ứng dụng FPT Play tại https://fptplay.vn/ung-dung/download và nhập mã FPTPLAYT12023 để trải nghiệm trọn vẹn những nội dung thể thao, giải trí cũng như phim ảnh đặc sắc được cập nhật mỗi ngày.

Doãn Phong