truyền hình trực tuyến

Cập nhập tin tức truyền hình trực tuyến

Cơ hội trúng iPhone 15 khi đăng ký FPT Play

Từ ngày 20/10 đến 30/11, khách hàng đăng ký mới thuê bao dịch vụ FPT Play hoặc combo Internet FPT - FPT Play có cơ hội trúng thưởng điện thoại iPhone 15 (256GB).

FPT Play nhận giải ‘Nền tảng giải trí Việt xuất sắc’

Vượt qua nhiều thương hiệu trong cùng lĩnh vực, FPT Play đã được vinh danh là ‘Nền tảng giải trí Việt xuất sắc’ tại lễ trao giải Tech Awards 2022, tổ chức vào tối ngày 6/1.

Disney chính thức vượt mặt Netflix về lượng người đăng ký

“Nhà Chuột” sẽ có sự điều chỉnh nhẹ về mức giá sử dụng dịch vụ.

Vi phạm bản quyền trực tuyến ở Việt Nam giảm 50%

Lượng truy cập vào các trang bất hợp pháp ở Việt Nam đã giảm gần 50% vào năm 2021. Trong giai đoạn này, lượng truy cập vào các trang web hợp pháp đã tăng lên đáng kể.

Nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn với bộ giải mã Truyền hình FPT thế hệ 4

Truyền hình FPT đã giới thiệu Bộ giải mã truyền hình thế hệ thứ 4 FPT TV 4K FX6 với thiết bị cùng phần cứng được nâng cấp, giúp khách hàng tận hưởng kho giải trí đa dạng, trải nghiệm nghe nhìn được trọn vẹn.

‘Chơi hay chia’ - trò chơi tương tác mới trên Truyền hình FPT

Lên sóng trực tiếp từ ngày 13/10/2020, chương trình Chơi hay chia là cuộc so tài kiến thức giữa các khách hàng yêu thích tính năng tương tác của Truyền hình FPT cùng cơ hội giành được phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Ngày 10/10/2020, Truyền hình FPT giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6 với thiết kế trẻ trung, tối giản. Ngoài ra, giao diện và tính năng bên trong cũng được nâng cấp để tối ưu việc sử dụng.

Giải pháp hội nghị trực tuyến tại Việt Nam sẽ phát triển theo xu hướng nguồn mở

Tại lễ ra mắt giải pháp họp trực tuyến CoMeet, đại diện Bộ TT&TT cho biết, giải pháp phát triển sử dụng mã nguồn mở là một trong hai xu hướng chủ đạo Bộ TT&TT định hướng phát triển thị trường hội nghị truyền hình trực tuyến tại Việt Nam.

113 khách hàng VNPT trúng thưởng TV 43’’

Ngày 26/10/2019 VNPT đã tiến hành quay thưởng xác định các chủ nhân may mắn của 113 giải thưởng Tivi Samsung 4K 43” trong đợt 1 chương trình khuyến mại “Lắp truyền hình - Rinh Tivi 4K”. Đợt 2 của chương trình sẽ diễn ra đến hết 19/11/2019.

Facebook Watch có thể đè bẹp YouTube?

Facebook Watch là kênh truyền hình trực tuyến mới ra mắt, nhưng không cạnh tranh với các dịch vụ truyền hình như Netflix hay HBO nhưng có thể sẽ khiến YouTube ôm hận.

Facebook chính thức tổng tấn công vào truyền hình trực tuyến

Theo Business Insider, Facebook bắt đầu đẩy mạnh việc cung cấp tính năng trình chiếu những chương trình truyền hình trực tuyến độc quyền vào thứ năm này.