Francois Hollande

Cập nhập tin tức Francois Hollande

Nổ súng khi Tổng thống Pháp đang phát biểu, 2 người bị thương

Một cảnh sát bắn tỉa Pháp đã vô tình nổ súng và làm bị thương 2 người trong khi Tổng thống Francois Hollande đang phát biểu ở miền tây nước này.

Tiết lộ thu nhập khủng của thợ làm tóc cho Tổng thống Pháp

Thợ chăm sóc tóc của Tổng thống Pháp Francois Hollande có mức thu nhập khủng mà bất kỳ ai cũng phải ghen tị.

Chiến binh IS gốc Pháp dọa nghiền nát cố hương

Các chiến binh gốc Pháp của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa đưa ra đe dọa ớn lạnh về các cuộc tấn công mới nhằm vào cố hương.

Thế giới 24h: IS liên tục nắn gân Mỹ

IS liên tục tung video dọa tấn công nhằm vào nước Mỹ; Căng thẳng chiến dịch giải cứu 170 con tin ở thủ đô của Mali ... là những tin nóng trong 24 giờ qua.

Thế giới 24h: Pháp để lọt sát thủ máu lạnh?

Pháp không hồi đáp những cảnh báo về kẻ khủng bố Paris; Lãnh đạo Nga, Mỹ gặp nhau bàn về Syria… là những tin nóng trong 24 giờ qua.

Putin xé lẻ EU, phương Tây rối ruột

Tổng thống Nga Vladimir Putin đang xoáy sâu vào những vết rạn nứt trong nội bộ phương Tây thông qua việc thúc đẩy hợp tác kinh tế song phương với một số nước EU.

Khi người đàn bà thép Merkel lớn tiếng với Putin

Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục có những tuyên bố cứng rắn về chủ trương duy trì lệnh trừng phạt lên nền kinh tế Nga.

Tổng thống Pháp có chuyến thăm lịch sử tới Cuba

Tổng thống Pháp Francois Hollande vừa gặp gỡ các nhà lãnh đạo cách mạng của Cuba Fidel và Raul Castro trong một chuyến thăm lịch sử tới Havana.

Nguyên thủ nào lương cao nhất thế giới?

 Đứng đầu bảng lương là Tổng thống Mỹ Barack Obama với 400.000 USD/năm.

Putin được gì từ lệnh ngừng bắn?

Xét từ khía cạnh lợi ích, các bên tham gia hội nghị tại Minsk đều ra về với vẻ mặt hài lòng. Và có vẻ như người được lợi nhất là Tổng thống Nga.

Tổng thống Pháp triệu tập họp khẩn về an ninh

 Tổng thống Pháp Francois Hollande, chiều nay (12/1), đang chủ trì một cuộc họp khẩn với các bộ trưởng nội các về an ninh quốc gia sau các cuộc tấn công khủng bố đẫm máu tuần trước.