Tại Giải thưởng năm nay, Fubon Life Việt Nam tiếp tục là một trong 60 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDIs) đạt danh hiệu Rồng Vàng do Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch Đầu tư và người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs). Giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng... Giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Với thành tích trong thực hiện “Chiến lược phát triển bền vững”, Giải thưởng Rồng Vàng là sự tôn vinh lớn lao mà cộng đồng dành cho những nỗ lực phấn đấu của Fubon Life Việt Nam. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều doanh nghiệp bảo hiểm tham gia thị trường, Fubon Life Việt Nam luôn chú trọng việc đổi mới sáng tạo sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối để tiếp tục thực hiện cam kết là nhà bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy nhất.

{keywords}
 

Theo đó, Fubon Life Việt Nam sẽ đầu tư phát triển mạnh 3 kênh phân phối chính là đại lý, bancassurance và các kênh phân phối khác (bán bảo hiểm nhóm cho khách hàng doanh nghiệp). Cùng với khách hàng cá nhân, hoạt động bán bảo hiểm nhóm sẽ được Fubon Life Việt Nam đẩy mạnh trong năm 2019.Với phương châm, kênh bán hàng nào có tiềm năng, hiệu quả thì sẽ làm việc với đối tác để phát triển và khai thác khách hàng, Fubon Life Việt Nam ngày càng năng động hơn trong việc phát triển thị trường và tìm kiếm người tiêu dùng mới.

Ông Rick Chiang, Tổng giám đốc của Fubon Life Việt Nam cho biết: quán triệt “Chiến lược phát triển bền vững”, chỉ với gần chín năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nhưng Fubon Life Việt Nam đã được cộng đồng công nhận nằm trong Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất năm 2018, Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, mạng lưới hơn 1000 đại lý tâm huyết, với hệ thống các văn phòng Tổng Đại lý phục vụ chuyên nghiệp tại ba miền đất nước cung cấp tới hàng ngàn gia đình dịch vụ bảo vệ tài chính cho cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm. Liên tiếp bảy năm được vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho niềm tin và ủng hộ của cộng đồng đối với chiến lược phát triển bền vững của Fubon Life Việt Nam.

Nhằm đem đến một không gian giao dịch chuyên nghiệp, rộng rãi, thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, ngày 15/4 Fubon Life Việt Nam đã chuyển văn phòng Trụ sở chính Công ty đến địa điểm mới tại tầng 10 và 11, Tòa nhà Discovery Complex, số 302 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Fubon Life Việt Nam tin tưởng việc đầu tư và chuyển đến địa điểm mới sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham gia và được tư vấn bảo hiểm ngày một tăng cao của người dân tại TP Hà Nội và các vùng lân cận. Đây cũng là minh chứng cụ thể cho cam kết của công ty trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Thúy Ngà