fucoidan

Cập nhập tin tức fucoidan

Lợi ích với sức khỏe của tảo nâu Okinawa Mozuku

Tảo nâu Mozuku tại quần đảo Okinawa chiết xuất ra chất Fucoidan với độ tinh khiết cao có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.

Giải pháp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng đến từ Nhật Bản

TS.BS Daisuke Tachikawa - Viện nghiên cứu Fucoidan NPO cùng các cộng sự đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hợp chất Fucoidan Mix AG giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa.

TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku nhận giải thưởng ‘Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku của công ty TNHH Umi No Shizuku đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

Fucoidan - món quà dành cho sức khoẻ

Hợp chất Fucoidan được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá có thể giảm nhẹ các tác dụng phụ của phương pháp xạ trị, hóa trị, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đến cho bệnh nhân ung thư.

Cuốn sách phổ biến kiến thức ung thư cần cho mọi bệnh nhân

Cuốn sách "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng" của TS.BS Daisuke Tachikawa đã giúp cho nhiều bệnh nhân ung thư có thêm kiến thức hữu ích để chiến đấu với bệnh tật và giảm bớt phần nào nỗi lo lắng do bệnh gây ra.

Hợp chất Fucoidan, ứng phó với ung thư

Sách về liệu pháp Fucoidan của một bác sĩ người Nhật, với tựa đề “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng”, được thế giới đón nhận nồng nhiệt bởi những ý tưởng rất mới gợi ý cho bệnh nhân ung thư ứng dụng vào thực tế.

Cuốn sách tâm huyết từ 30 năm nghiên cứu bệnh ung thư

“Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” - những đúc kết tâm huyết của BS Daisuke Tachikawa trong sự nghiệp nghiên cứu và điều trị ung thư.

Bác sỹ Nhật chia sẻ cách hỗ trợ điều trị ung thư

30 năm nghiên cứu về Fucoidan, TS Daisuke Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật) giúp hàng nghìn người mắc ung thư cải thiện bệnh và có chất lượng sống tốt hơn.