Funtap vừa tổ chức thành công Fun Festival, ngày hội dành riêng cho game thủ khu vực phía Bắc và cũng là hoạt động offline lớn nhất năm 2017 của NPH, vào chiều qua (26/8) tại Hà Nội.

Được biết, Funtap đã bắt tay vào công tác lên kế hoạch và chuẩn bị tổ chức Fun Festival từ đầu tháng 8 vừa qua. Trao đổi nhanh với đại diện NPH, vào giữa tháng 9 sắp tới đây, Fun Festival cũng sẽ tới với game thủ tại phía Nam, với quy mô tương tự, diễn ra tại TP.HCM.

Fun Festival được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi giao lưu ngoài đời dành cho các game thủ - những người đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Funtap miền Bắc kể từ năm 2013. Tại đây, tất cả những vị khách tới tham dự đã được trải nghiệm nhiều mini-game, nhận GiftCode và các phần quà có giá trị không giới hạn – theo đại diện của Funtap thông tin với GameSao. Ngoài ra, đây cũng được coi là một diễn đàn mở để NPH Funtap lắng nghe những ý kiến khen chê từ phía cộng đồng game thủ sau bốn năm hình thành và phát triển của trụ sở khu vực miền Bắc – đúng với mục đích cũng như tôn chỉ làm việc của Funtap: Lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

Trao đổi nhanh với GameSao, ông Nguyễn Trọng Mạnh, Giám đốc vận hành sản phẩm của Funtap cho biết, 2017 là một năm mà Funtap phía Bắc đạt được nhiều dấu ấn nhất. Với sản phẩm chủ lực Tam Quốc GO, phát hành vào cuối tháng 7 vừa qua, thương hiệu của Funtap trong làng game Việt đã được nâng tầm.

Tôi tự tin khẳng định Tam Quốc GO đang là tựa game mobile lấy đề tài Tam Quốc thành công nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại”, ông Mạnh nói với GameSao khi chia sẻ về thành tựu đạt sáu triệu users sau một tháng kể từ thời điểm phát hành trò chơi.

Lý giải thêm về quyết định đặt tên là "Fun Festival" chứ không phải "Big Offline" như nhiều NPH khác, ông Mạnh cho biết, muốn biến sự kiện này trở thành một ngày hội thực sự để các game thủ cùng đến đây chung vui với Funtap.

Cũng tại Fun Festival, Funtap đã hé lộ về “Một Siêu Tân Tinh được cho là sẽ định nghĩa lại khái niệm về 3Q (Tam Quốc – PV) đang dần hình hành.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương, Giám đốc Marketing của Funtap, đang nhấn mạnh tới tầm quan trọng của khách hàng và giới thiệu tất cả các kênh CSKH của NPH

Trong thời gian sắp tới, Funtap sẽ tiếp tục phát triển và đưa vào các sản phẩm game mobile  hệ thống chăm sóc khách hàng VIP – FunVIP – chưa có bất cứ nPH nào tại Việt Nam làm được - nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng – ông Mạnh phát biểu trước đông đảo game thủ có mặt tại Fun Festival.

Kết thúc chương trình, Funtap đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện các sản phẩm in-game để lập quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo vùng cao.

Một vài hình ảnh đáng chú ý tại Fun Festival 2017 được GameSao ghi lại được vào buổi chiều qua:

Mặc dù BTC đã thông báo sự kiện bắt đầu vào lúc 13g30, nhưng rất đông đảo game thủ đã có mặt tại hội trường từ trước đó

Để xua tan cái nóng mùa hè, Funtap đã cung cấp nước uống miễn phí cho tất cả vị khách tới tham dự ở ngay cổng vào

Quy tụ sáu gian hàng tượng trưng cho chín sản phẩm khác nhau, Funtap đã phát ra một số lượng phần quà khổng lồ dành cho những vị khách tham dự các mini-game

Một mini-game trả lời câu hỏi liên quan tới chủ đề Tam Quốc tại gian hàng Tam Quốc GO

Tại gian hàng đối diện, nhiều game thủ tỏ ra hào hứng với mini-game nghe nhạc đoán tên bài hát

Khu vực đổi quà và tri ân khách hàng VIP của Funtap đông nghịt từ sớm

Theo BTC thông tin, dự kiến ban đầu sẽ có khoảng 700 game thủ tới tham dự nhưng lượng người đến với Fun Festival 2017 đã vượt quá con số đó

Theo đại diện của Funtap, 2017 là một năm đột phá của NPH với nhiều cột mốc đáng nhớ

"Funtap vận hành những tựa game bình thường để đưa nó thành 'bom tấn'", ông Nguyễn Trọng Mạnh, Giám đốc vận hành sản phẩm của Funtap, phát biểu tại sự kiện

Các chỗ trống đã được lấp đầy khi chương trình chính bắt đầu

Bà Phương đang nhắc lại hành trình đã đi được của Funtap sau hơn bốn năm hình thành và phát triển

Funtap tri ân và tặng quà cho những game thủ nổi bật trong các cộng đồng game mà họ đang phát hành tại Việt Nam

Game thủ đấu giá thành công vật phẩm in-game để đóng góp vào quỹ từ thiện do Funtap thành lập

Gamer