Con gà có thêm 2 chiếc chân sau ở gần đuôi vừa được phát hiện ở Trung Quốc khiến nhiều người "há miệng ngạc nhiên".

Cách đây không lâu, truyền thông thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc gây sốc khi đưa tin, hình ảnh về một con gà "siêu dị" ở một nông trang tại thành phố này. Theo đó, con gà này đã khiến không ít người "há miệng kinh ngạc" khi ngoài 2 chân như đồng loại, con gà này còn sở hữu thêm 2 chân sau được mọc ra ở gần đuôi.

{keywords}

Hình ảnh về con gà độc đáo này đã nhanh chóng được phát tán trên các mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc một cách nhanh chóng, thậm chí con gà này còn được gọi với cái tên đặc biệt là: "Yêu quái 4 chân".

Ngay sau khi được phát tán hình ảnh, con gà đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân chúng, có rất nhiều người đã tới với nông trang của cô Zhu - chủ con gà 4 chân độc đáo - để tận mắt chứng kiến con "yêu quái 4 chân".

Theo các bác sỹ thú y, mặc dù con gà có ngoại hình rất "dị", khác xa với đồng loại nhưng con gà độc đáo này vẫn có thể đi lại, kiếm ăn bình thường như những con gà bình thường khác.

Đây không phải lần đầu tiên gà 4 chân được phát hiện ở Trung Quốc khi vào năm 2012, một con gà 4 chân "siêu dị" cũng được phát hiện ở một khu chợ thuộc tỉnh Hồ Nam.

Theo DNVN