ga metro

Cập nhập tin tức ga metro

Khu đô thị thông minh trên nền tảng gắn kết giao thông công cộng

Tiên phong áp dụng mô hình phát triển theo định hướng gắn kết hạ tầng giao thông công cộng, dự án The 9 Stellars hướng đến trở thành một đô thị xứng tầm với thế hệ cư dân yêu chuộng phong cách năng động, hiện đại.

Shophouse Metro Star về đích cùng tuyến Metro số 1

“Bắt đáy bất động sản” là từ khoá được tìm kiếm nhiều trong những ngày giãn cách vừa qua tại TP.HCM. Trong khi đó, nhóm dự án dọc tuyến Metro số 1 vẫn giữ được sức nóng, nổi bật là các căn shophouse dự án Metro Star.

Những vùng đất ‘lột xác’ nhờ metro

Trên thế giới, nhiều vùng đất đã “lột xác” nhờ xây dựng hệ thống metro (đường sắt đô thị) đẳng cấp. Đặc biệt, giá BĐS tại các khu vực kế cận ga metro luôn cao hơn nhiều mặt bằng chung.

Căn hộ trung tâm TP.HCM tăng giá trị nhờ tuyến metro

Metro số 1 cùng loạt công trình trọng điểm được kỳ vọng tạo thêm giá trị cho các căn hộ ở trung tâm TP.HCM nhờ tăng tính kết nối nội thành lẫn liên vùng.

Cơ hội cho nhà đầu tư giữa mùa dịch Covid 19

Giữa mùa bán tháo cổ phiếu vì dịch bệnh, thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được nhiều cơ hội đầu tư khôn khéo trên thị trường.

Giới đầu tư trông đợi khu shophouse Metro Star quận 9

Sau đợt nhận đặt chỗ lần 2 cuối tháng 10 vừa qua, toàn bộ rổ hàng căn hộ Metro Star đều đã có chủ sở hữu. Dự án đã mở ra những cơ hội sinh lợi cho cả người đầu tư lẫn khách mua để ở.