gaara

Cập nhập tin tức gaara

Bạn có biết những sự thật về món mì nổi tiếng Ramen trong anime Naruto?

(GameSao.vn) - Dù là một fan hâm mộ với thâm niên nhiều năm dài theo đọc bộ truyện tranh Naruto, hẳn bạn cũng sẽ thấy rất bất ngờ trước những sự thật thú vị bên dưới đây, xoay quanh món mì nước Ramen trứ danh trong bộ truyện huyền thoại này!

Naruto chưa bao giờ độc đáo hơn thế!

(GameSao.vn) – Mái tóc của Naruto là chiếc lá phong, Kakashi đội ốc lên đầu hay cổ Orochimaru kéo dài như tai nghe…

Truyện tranh Naruto, Gaara - Sasuke: Hai cuộc đời, một nỗi đau

Được đánh giá có nhiều điểm chung với nhân vật chính Naruto, tuy nhiên nếu phân tích kỹ, fan sẽ thấy cuộc đời của "Hoàng tử Cát" Gaara có những đau đớn không thua kém gì Sasuke - một nhân vật được yêu thích nhất toàn bộ truyện.

[Hearthstone] Gaara đăng quang ngôi vô địch giải đấu HyperX Head-to-Head

(GameSao) - Mới đây, Gaara đã có được chiến thắng 3-0 trước Forsen để đăng quang ngôi vô địch giải đấu HyperX Head-to-Head.

Hé lộ loạt ảnh Naruto Live Action chất 'từng centimet'

(GameSao) - Naruto Live Action đã hé lộ hình ảnh của các nhân vật chính trong truyện như team 7: Hayate Kakashi, Sakura Haruno, Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto cùng những nhân vật xuất hiện trong phần 1 Naruto Dattebayo.

Giới thiệu về deck Handlock trong Goblins vs Gnomes bởi Gaara

(GameSao) - Như chúng ta đều biết, Zoolock và Handlock là hai deck chính của Warlock. Hôm nay hãy cùng tuyển thủ Gaara xem xét sự lợi hại của Handlock trong phiên bản Goblins vs Gnomes của Hearthstone.