Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Tôi năm nay 24 tuổi và buộc phải làm ‘gái bán hoa’ để xoay sở cuộc sống. Tôi bị mất việc ở công ty kế toán cũ và trong vài tháng liền, tôi không thể tìm nổi một công việc tử tế, phải sống với vài đồng ít ỏi còn lại trong thẻ ngân hàng. Rồi cuối tháng tiền điện, tiền nhà, hóa đơn mạng internet khiến tôi thực sự hoang mang và tuyệt vọng.

Cuối cùng tôi quyết định làm cái nghề mà trước kia tôi vẫn hay dè bỉu khinh thường nó - gái bán dâm - để trả nợ. Nhưng tôi cũng mong mình chỉ làm một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó sẽ tìm được một công việc ổn định hơn bởi, đây không phải là công việc tôi mong muốn gắn bó lâu dài.

{keywords}
Ảnh: N.A

Lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào, thậm chí tôi còn chẳng biết mặt mũi họ ra sao vì cả hai cũng thống nhất chỉ giải quyết nhu cầu của nhau – tôi cần tiền và hắn ta cần tình.

Nhưng đến lần thứ ba, tôi lại trở nên bối rối, thậm chí còn ngại ngùng trước anh. Anh khoảng 30 tuổi, chững chạc, trầm ổn và quan trọng nhất anh rất quan tâm đến cảm nhận của tôi. Chúng tôi gặp nhau ba lần và lần nào anh cũng mang đến cho tôi loại cảm giác xao xuyến xen chút xấu hổ. Có lần khi cả hai được thỏa mãn, anh đưa tôi tiền nhưng tôi đã không lấy tiền mà đưa ra một điều kiện là anh sẽ phải gặp tôi thêm một lần nữa.

Trong tôi bắt đầu hy vọng cả hai sẽ trở thành của nhau và thậm chí tôi còn mơ về một ngôi nhà hạnh phúc anh và những đứa trẻ của cả hai.

Khi quan hệ, anh nói không muốn dùng bao cao su và theo thói quen tôi cũng không bao giờ dùng thuốc tránh thai bởi, tôi không muốn thứ gì ảnh hưởng đến cuộc sống làm mẹ của tôi sau này. Một tháng sau, tôi phát hiện mình có thai và bố đứa bé chắc chắn là anh ấy vì hai người trước luôn dùng bao cao su.

Tôi không biết nên làm gì. Tối đó, anh có gọi hẹn tôi đến nhà nghỉ và còn tỏ ra vui mừng khi tôi bước vào. Thái độ ấy của anh khiến dây thần kinh căng như dây đàn của tôi được thả lỏng đôi chút. Tôi nghĩ hẳn anh sẽ rất vui khi biết tin sắp được làm bố.

Nhưng đúng người tính không bằng trời tính, thái độ của anh thay đổi 180 độ và anh như biến thành một con người khác mà tôi hoàn toàn không quen biết. Anh tức giận thậm chí còn dùng lời lẽ xúc phạm tôi. 

Tôi quyết định quay về nhà bố mẹ và họ đã chấp nhận hai mẹ con tôi. Con gái tôi ra đời trong niềm háo hức của ông bà ngoại, nó có đôi mắt đen láy, cái mũi cao cao và đặc biệt mái tóc đen óng – như bố nó. Bố mẹ tôi rất yêu con bé nhưng tôi vẫn không thấy hạnh phúc trọn vẹn vì tôi muốn nói với anh rằng, con gái chúng ta rất giống anh.

Tôi gọi cho anh nhưng anh chỉ phũ phàng nói với tôi rằng, anh bị lừa và tôi không xứng đáng có con của anh. Và anh cũng không tin cũng như không chấp nhận nó là con của mình. Đó là lỗi của tôi, tôi đã không dùng biện pháp tránh thai và việc của tôi là chăm sóc đứa bé mà không nhận được bất kì đồng tiền nào từ anh.

Nhưng đó đâu phải thứ tôi cần? Cái tôột gia đình, tôi chỉ muốn báo cho anh: con gái chúng ta ra đời bình an rồi và nó rất nhớ bố.

Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải báo cáo với mẹ chồng

Ngượng chín mặt vì lần nào ân ái xong cũng phải báo cáo với mẹ chồng

Ngày thứ 2 khi tôi về nhà chồng, mẹ chồng tôi đã gọi tôi vào phòng để hỏi chuyện này.

Theo Dân Việt - nguồn: The Sun

tin nổi bật

'Con ước một cái Tết có cả bố và mẹ'

Con nhớ những cái Tết ấm áp của năm cũ, rồi chợt nhận ra chẳng bao giờ trở lại được ngày xưa.

'Còn ai tát nước chiều cuối năm?'

“Hai chị em đã tát hết lượt ruộng chưa? Có kiểm tra lại bờ ruộng cẩn thận không?”. Bao năm qua, câu hỏi của mẹ tôi vẫn văng vẳng vọng về mỗi dịp chiều 30 Tết.

Sau lần về ăn Tết nhà vợ, chồng bỗng trở thành con người khác

Sau lần ăn Tết ở nhà ngoại, chồng có cái nhìn khác về tôi và cũng thức tỉnh chính bản thân mình.

Làm 'tiểu tam' không hạnh phúc như tôi từng nghĩ

Gặp nhau, bạn thân đều bảo tôi: "Mày định làm người tình của hắn đến bao giờ. Hắn đâu có ý định bỏ vợ". Tôi không biết nói gì ngoài cười. Thật ra, tôi cũng đâu mong anh ấy bỏ vợ.

'Từ sâu thẳm, sẽ chẳng có ai bảo rằng không nhớ Tết quê'

Quê tôi sát nách thành Nam, bên bến phà Tân Đệ năm xưa.

Năm đầu ăn Tết ở nhà chồng, mẹ nói một câu khiến tôi nhớ mãi

Đó là năm đầu tiên tôi làm dâu và ăn Tết ở nhà chồng. Cho đến giờ khi nhớ lại, mọi cảm xúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

'Tôi yêu bạn thân nhất, chúng tôi từng gần gũi nhưng anh ấy không yêu tôi'

"Tôi đang yêu người bạn thân nhất của mình. Chúng tôi từng gần gũi nhưng giờ đây bạn của tôi đã có người mới".

'14 năm vô tâm, Tết này, con xin được sửa sai'

14 năm kết hôn, tôi đón Tết ở nhà bố vợ một lần. Sau lần đó, vì mâu thuẫn, tôi trở nên cố chấp và không đến nữa.

Phụ nữ đã bước qua tuổi 50 lo sợ điều này nhất ở chồng

Hãy cùng lắng nghe những lời nói thật từ 3 người phụ nữ từng trải, có thể họ sẽ mang đến cho bạn chút cảm hứng về cách chung sống hòa thuận với chồng.

Giận chồng, tôi bỏ về nhà đẻ, ai ngờ sau đó không còn đường quay lại nữa

"Tôi quyết định về nhà bố mẹ đẻ ở một thời gian chờ tâm trí tĩnh lại. Chồng tôi không ngăn cản...".

Lúc thất nghiệp mới biết chị chồng cạn nghĩa

Tôi từng đi gõ cửa từng nhà, vay mượn khắp nơi để giúp chị. Thế mà khi tôi rơi vào cảnh khốn cùng, chị đã làm ngơ.

Mẹ bạn trai hỏi lương, cô giáo mầm non chia sẻ thật liền nhận kết đắng

Suốt bữa cơm, bố mẹ của anh không còn vồn vã như trước. Ông bà cứ hối chúng tôi ăn nhanh để hai người còn đi thăm người ốm.

Người tình dọa gửi 'clip nóng' cho chồng, tôi đành đi trước một bước

Tôi lấy chồng đã 7 năm, có một con trai 6 tuổi. Chồng tôi là người hiền lành, chiều vợ. Nhưng chính vì anh hiền quá nên khiến tôi có đôi lúc không sợ chồng.

"Chị ấy không yêu chồng nữa nhưng cũng không chịu nhường cho tôi"

Nhiều người chỉ trích tôi vì họ cho rằng tôi là tiểu tam đi phá hoại gia đình người khác. Thực tế thì khi tôi đến, vợ chồng họ đã có những rạn nứt rồi.

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi.