mại dâm

Cập nhập tin tức mại dâm

4 năm tù cho ‘tú ông’ điều hành đường dây mại dâm ngàn USD ở TPHCM

Trong cuộc ăn nhậu, khi 3 người khách đặt vấn đề nhờ Thuận môi giới 3 phụ nữ xinh đẹp để họ mua dâm với hình thức “sextour", anh ta liền đồng ý và ra giá từ 30-50 triệu đồng/ngày đối với mỗi gái mại dâm.

Bị 3 năm tù vì môi giới mại dâm, cựu tiếp viên hàng không xin giảm nhẹ hình phạt

Tiếp cận được nhiều nữ tiếp viên hàng không, đồng thời quen biết với các hotgirl và người mẫu ảnh nổi tiếng, từ đó, Hạnh tổ chức một đường dây mại dâm quy mô.

Bắt nhóm lừa đảo môi giới mại dâm qua Telegram, chiếm đoạt hàng tỷ đồng

Tạo lập hơn 50 nhóm trên Telegram, 2 đối tượng đăng tải nội dung môi giới mại dâm trên toàn quốc để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Triệt phá đường dây môi giới 300 gái bán dâm được tổ chức tinh vi

Công an xác định, đường dây môi giới mại dâm qua mạng do Hoàng Duy Hưng cầm đầu đã thu lợi bất chính khoảng 3 tỷ đồng.

Tạm giữ quản trị viên của nhóm 'Phố đèn đỏ Hải Dương'

Vũ Thị Tuyết thường xuyên đăng tải nội dung trên nhiều nền tảng mạng xã hội để thực hiện hành vi môi giới mại dâm.

Chiêu trò thu lợi 'khủng' từ mại dâm của các nhà hàng biến tướng ở TP.HCM

Các nhà hàng biến tướng thường có hoạt động karaoke không phép, dịch vụ “gác tay”, múa thoát y… và cả trăm nữ tiếp viên sẵn sàng đi khách. Mỗi nhà hàng thu lợi cả chục tỷ/tháng nên tổ chức hoạt động rất tinh vi, kín kẽ.

Nhà hàng ở TP.HCM thu 10 tỷ mỗi tháng nhờ trăm nữ tiếp viên, trai đẹp bán dâm

Nhà hàng tại trung tâm TP.HCM có từ 50 – 100 nữ tiếp viên sẵn sàng bán dâm cho khách nước ngoài, thậm chí có cả đội trai đẹp sẵn sàng chiều các quý bà tới bến.

Giúp cô gái thiếu 3 tháng tiền trọ, 8X TP.HCM nhận cú lừa cay đắng

Trên các nhóm kín, “nữ sinh” đăng ảnh xinh đẹp và than nghèo kể khổ, xin được giúp đỡ bằng cách đổi tình lấy tiền. Mê của lạ, khách làng chơi sập bẫy lừa, mất tiền mà không được tình.

Nợ nần, gái làng chơi U70 đứng đường mỗi đêm, khoe 'mối ruột' toàn người trẻ

Khẳng định mình đủ sức phục vụ 3-4 lượt khách mỗi đêm, gái làng chơi U70 liên tục nài ép khách thực hiện hành vi mua dâm. Thấy khách chần chừ, người đàn bà cho biết mình rất tủi thân.

Bắt 'tú ông' điều hành mại dâm có diễn viên, người mẫu đi khách

Công an xác định, gần 1 năm rưỡi, tú ông Nguyễn Hữu Thái thu lợi bất chính khoảng 15 tỷ đồng từ môi giới mại dâm, trong đó có nhiều người là diễn viên, người mẫu, ca sĩ, hotgirl... đi khách.

Thách thức khi phòng chống mại dâm trên không gian mạng

Mại dâm hoạt động trên không gian mạng ngày càng phức tạp, tinh vi là thách thức cho các cơ quan chức năng tham gia phòng chống, bài trừ tệ nạn này.

Lộ diện những đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên

Các "tú bà" xây dựng hình tượng bản thân và đội ngũ chân dài mình quản lý giống như những hotgirl sang chảnh trên mạng xã hội, thậm chí bỏ chi phí lăng-xê hình ảnh nhằm dễ dàng nâng giá cao khi "đi khách".

Đột kích nhà hàng có 40 nữ tiếp viên sẵn sàng múa thoát y và bán dâm ở TP.HCM

Khi khách vào ăn chơi thì nữ tiếp viên nhà hàng sẵn sàng múa thoát y phục vụ và nhận đi bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt.

Góc khuất ở những tụ điểm mại dâm núp bóng nhà hàng tại TP.HCM

Công an TP.HCM chỉ rõ góc khuất của việc một số người nước ngoài vào góp vốn làm ăn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, vũ trường… chuyên phục vụ người nước ngoài nhưng thực chất biến tướng làm nơi hoạt động mại dâm tinh vi.

Bản tin chiều 19/1: Cô giáo mầm non bị hàng xóm tạt xăng đốt nguy kịch

Bản tin chiều 19/1: Cô giáo mầm non bị hàng xóm tạt xăng đốt nguy kịch, Không khí lạnh dồn dập 2 đợt, Hà Nội khả năng dưới 8 độ, Án tù với 3 cựu công an bắn trộm dê, Đề nghị kỷ luật nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, nguyên Bộ trưởng Mai Tiến Dũng

Bắt đối tượng chủ mưu, điều hành đường dây mại dâm online 15.000 thành viên

Các đối tượng khai nhận hoạt động môi giới bán dâm thông qua ứng dụng Telegram và đã hình thành nhiều Group, trang với số lượng thành viên khoảng 15.000 người.

Bắt khẩn cấp 5 đối tượng trong đường dây mại dâm cho người nước ngoài ở TP.HCM

Đối tượng người Hàn Quốc mở nhà hàng ngay tại trung tâm TP.HCM nhưng thực chất là núp bóng để hoạt động mại dâm, được gọi là "thiên đường" cho người nước ngoài.

Bản tin VietNamNet 1/1: Cơ trưởng và bạn gái tổ chức ổ chứa mại dâm

Đề nghị thanh tra dự án xử lý nước thải Yên Xá để 'cắt' nhà thầu năng lực kém; Cơ trưởng và bạn gái tổ chức ổ chứa mại dâm tại chung cư cao cấp ở TP.HCM… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Đột kích 2 nhà hàng ở TP.HCM có 150 nữ tiếp viên múa thoát y và bán dâm

2 nhà hàng có 100 - 150 nữ tiếp viên sẵn sàng múa thoát y và ra các khách sạn gần đó để bán dâm.

Triệt phá đường dây quy tụ người mẫu, hoa khôi bán dâm giá 50 triệu đồng/lần

"Tú bà" Hồ Thị Hạnh khai đang quản lý 30 "chân dài" là người mẫu, hotgirl, diễn viên, hoa khôi, sinh viên… để bố trí đi bán dâm với giá 14 - 50 triệu đồng/lần.