Bây giờ, hình ảnh vừa được tiết lộ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc có thể là chiếc Galaxy Fold gập kiểu vỏ sò.

Theo TheVerge, hình ảnh được chia sẻ trên Weibo có thể là một nguyên mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, một concept hoặc thậm chí là hình ảnh giả mạo.

Tuy nhiên, hồi tháng 3 năm nay, Bloomberg đã có báo cáo cho biết Samsung đang phát triển 2 chiếc smartphone màn hình gập trong đó có 1 thiết bị gập kiểu vỏ sò (giống như thiết bị trong hình ảnh vừa được tiết lộ bên dưới) và nó cũng khá giống hình ảnh concept được Samsung chia sẻ hồi tháng 10 vừa qua.

{keywords}
Hình ảnh được cho là chiếc Galaxy Fold giá rẻ sắp ra mắt của Samsung

Lưu ý rằng, thiết bị gập vừa lộ diện dường như có camera sau 2 ống kính, so với 5 ống kính được cho là trang bị cho Galaxy S11 ra mắt vào tháng 2 tới. Hồi đầu tháng, Bloomberg cho biết, Galaxy Fold tiếp theo sẽ ra mắt cùng thời điểm và có camera chính 108 MP, zoom quang 5x như Galaxy S11. Nhưng nếu vậy và những hình ảnh này là thật thì có vẻ như camera zoom của thiết bị này sẽ dùng công nghệ zoom số khoảng từ 1x đến 5x chứ không phải zoom quang.

{keywords}
Đây là chiếc Galaxy Fold giá rẻ sắp ra mắt?

Đầu tháng này, sau khi nói chuyện với các nhà phân tích, tờ Korea Herald đã báo cáo rằng Galaxy Fold tiếp theo dự kiến ​​sẽ có giá cả phải chăng hơn một chút so với người tiền nhiệm, ở mức khoảng 845 USD, chưa đến nửa giá 1.980 USD cho chiếc Galaxy Fold hiện nay tại thị trường Mỹ.

Có thể thấy, Chiếc RAZR màn hình gập của Motorola có giá 1.499 USD lên kệ tháng 1 tới mặc cho cấu hình máy chỉ ở phân khúc tầm trung. Vì thế, thậm chí, mức giá 900 USD cũng là khó tin đối với một flagship màn hình gập của Samsung.

Một số hình ảnh được cho là chiếc Galaxy Fold giá rẻ sắp ra mắt của Samsung được tiết lộ trên Weibo:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Hải Nguyên (theo TheVerge)

 

Samsung phủ nhận đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold

Samsung phủ nhận đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold

Một đại diện của Samsung xác nhận hãng đã bán hơn 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Thế nhưng, Samsung vừa lên tiếng bác bỏ thông tin này.