Tiếp nối  Galaxy M20, “người kế nhiệm” Galaxy M10 cũng đã chính thức được mở bán trên Lazada. Chỉ vừa mở bán vào 0 giờ sáng ngày 17/04, sau chưa đầy 4h đồng hồ, Galaxy M10 đã lập kỷ lục mới.

Theo thông tin của Samsung, tại thời điểm vừa mở bán, 5 phút đầu tiên bán được 1.000 chiếc máy, trong 2 giờ mở bán đã có 10.000 máy Galaxy M10 được đặt trước, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tới nay của Samsung trên Lazada cũng như toàn thị trường thương mại điện tử.

Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên, Galaxy M10 đã chính thức cháy hàng trên trang Lazada. Điều này chứng tỏ được sức hấp dẫn rất lớn của smartphone mới nhất dòng Galaxy M. 

{keywords}
 

Là đơn vị phân phối, Lazada cũng có những đánh giá rất tích cực về Galaxy M10. Đại diện Lazada cho biết đang làm việc chặt chẽ với Samsung để có thể bổ sung máy kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu người dùng. Như vậy các khách hàng nếu đã lỡ cơ hội mua được Galaxy M10 trong ngày 17/4 có thể chờ đợt mở bán tiếp theo.

“Sự thành công của việc phân phối chính thức Samsung Galaxy M10 trên Lazada cho thấy xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng cũng như khẳng định niềm tin của người tiêu dùng dành cho Lazada và Samsung Galaxy.

"Trong 4 năm đồng hành, Samsung và Lazada Việt Nam đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng. Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cùng nhiều ưu đãi vượt trội khi mua sắm trên Lazada.”, ông Max Zhang, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ.

{keywords}
 

Không phải ngẫu nhiên mà Galaxy M10 lại gây tiếng vang lớn, thu hút được đặt hàng lớn chỉ trong những phút đầu ngày đầu mở bán. Trong phân khúc điện thoại phổ thông, chiếc điện thoại này nổi trội với màn hình vô cực Infinity-V chuẩn điện ảnh, kích thước 6.2 inch cùng tỷ lệ hiển thị 90%. Cụm camera kép cũng là điểm nhấn trên Galaxy M10. Đây hiện là smartphone duy nhất trong tầm giá sở hữu khả năng chụp góc siêu rộng 120 độ, giúp các bạn trẻ có trải nghiệm nhiếp ảnh độc đáo, sành điệu. 

{keywords}
 

Được trang bị nhiều tính năng cao cấp, thiết kế sành điệu cùng mức giá hấp dẫn, vừa phải với đa số túi tiền của học sinh, sinh viên và người dùng phổ thông… là những yếu tố quan trọng giúp Galaxy M10 trở thành smartphone được ưa chuộng và lập kỷ lục ngày mở bán.

Nguyễn Minh (tổng hợp)