Galaxy Note 4

Cập nhập tin tức Galaxy Note 4

Nga: Samsung hỗ trợ người dùng “lên đời” điện thoại cũ thành Galaxy S9, tưởng “miếng ngon” ai dè rất “khó nuốt”

Trong mọi chương trình “đổi mới lấy cũ” thì người được hưởng lợi sẽ luôn là nhà sản xuất - ở đây là Samsung.

Mỹ bất ngờ ra lệnh thu hồi pin Galaxy Note 4

Nỗi ám ảnh đối với Samsung dường như sống dậy sau khi nhà chức trách Mỹ bất ngờ ra lệnh thu hồi pin Galaxy Note 4 vì nguy cơ gây sự cố.

Top 6 smartphone trang bị bút cảm ứng

 Ngoại trừ họ máy Galaxy Note của Samsung gặt hái được thành công hiếm hoi, các mẫu smartphone trang bị bút cảm ứng khác đều tiêu thụ khá èo uột.

Người dùng Mỹ thích Galaxy Note 4 hơn iPhone 6, 6 Plus

 Kết quả khảo sát Chỉ số Thỏa mãn Người dùng Mỹ (ACSI) vừa được công bố cho thấy, Samsung Galaxy Note 4 chính là smartphone khiến người dùng cảm thấy hài lòng nhất trên thị trường Mỹ hiện nay.

3 smartphone đầu bảng tan nát dưới gậy bóng chày

HTC vừa thuê một ngôi sao bóng chày thực hiện video thử độ bền của những smartphone đầu bảng dưới cú đập của gậy bóng chày.

Nên mua HTC One M9 hay Galaxy Note 4?

 Việc cả hai cùng nhắm đến cùng một phân khúc khách hàng đã đẩy Note 4 và M9 vào một cuộc chiến khó tránh khỏi. Liệu con dế của 2015 hay siêu phẩm 2014 sẽ chiến thắng?

Siêu phẩm HTC One M9 hơn gì Galaxy Note 4?

 Siêu phẩm HTC one M9 có lẽ chưa phải là bước đột phá lớn so với phiên bản trước đó nhưng đây vẫn là smartphone rất nổi bật sắp được phát hành. Vậy sản phẩm này có gì khác biệt so với Samsung Galaxy Note 4.

Smartphone nào đáng mua nhất hiện nay?

 Với việc có quá nhiều smartphone khác nhau trên thị trường, người dùng giống như đứng trước ma trận khi phải chọn mua một sản phẩm nào đó. Làm sao để biết được con dế nào là lựa chọn tối ưu nhất với họ?