Doanh số bộ đôi Galaxy S9/S9+ không đạt được kỳ vọng của Samsung. Vì thế, gã khổng lồ smartphone Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn.

Một báo cáo mới đây cho biết, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 9 vào cuối tháng 7 tới, sớm hơn một tháng so với chu kỳ bình thường.

Quyết định này có thể mang lại doanh thu cho Samsung từ một flagship mới bắt đầu từ giữa tháng 8. Đây cũng là một sự gia tăng đáng kể sức ép với Apple. Đối thủ của Samsung, Táo khuyết sẽ ra mắt iPhone mới vào tháng 9.

{keywords}
Galaxy Note 9 có thể được ra mắt sớm hơn dự kiến

Ngoài ra, việc ra mắt sớm Galaxy Note 9 cũng liên quan đến việc phát hành các flagship tiếp theo của Samsung theo các thông tin rò rỉ gần đây.

Cụ thể, các tin đồn cho biết, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy S10 vào tháng 1/2019 với hy vọng tối đa hoá khoảng thời gian bán sản phẩm này trong suốt 1 năm. Sau đó 1 tháng, có thể tại MWC 2019, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên. Và nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy S10.

Dù vậy, Samsung vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào về lịch trình ra mắt các flagship của hãng trong thời gian tới.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

Thông tin gây thất vọng về Galaxy Note 9

Thông tin gây thất vọng về Galaxy Note 9

Thông tin mới nhất về Galaxy Note 9, chiếc smartphone Android được mong chờ nhất của Samsung sẽ ra mắt cuối năm nay có thể khiến người dùng thất vọng.

Galaxy Note 9 lộ điểm số sức mạnh

Galaxy Note 9 lộ điểm số sức mạnh

Galaxy Note 9 của Samsung có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Nhưng mới đây, những thông số "sức mạnh" của chiếc smartphone này đã được hé lộ.

Galaxy Note 9 lộ bức ảnh đầu tiên

Galaxy Note 9 lộ bức ảnh đầu tiên

Bức ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc smartphone hàng đầu của Samsung Galaxy Note 9 tiết lộ những thông tin mới nhất.