Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ các đại lý bán lẻ trong nước, Galaxy Note7 tân trang (hay còn được biết đến với tên gọi Galaxy Note7R hay Galaxy Note FE) sẽ có hàng tại Việt Nam trong tuần sau. Như chúng tôi đã đưa tin, Samsung sẽ không bán Galaxy Note7 tân trang hàng chính hãng tại Việt Nam, vậy nên tất cả những chiếc máy này trong đợt tới sẽ đều là hàng xách tay, hay cụ thể hơn là từ các nhà mạng Hàn Quốc.

Trước đây, Galaxy Note7 tân trang được dự đoán sẽ có giá khoảng 11-12 triệu khi về Việt Nam. Bất ngờ thay, mức giá mới cho Galaxy Note7 tân trang sẽ thậm chí còn thấp hơn, chỉ dao động trong khoảng 10 triệu đồng cho một chiếc máy mới 100%, đầy đủ phụ kiện. Đây là thông tin đã được xác nhận với chúng tôi bởi ít nhất ba hệ thống bán lẻ.

Một đơn vị bán lẻ nhận đặt hàng Galaxy Note7 tân trang với giá 9,9 triệu đồng

Với mức giá này, chắc chắn Galaxy Note7 tân trang sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Gặp phải sự cố cháy nổ nghiêm trọng hồi năm ngoái, tuy nhiên sự quan tâm của người dùng dành cho chiếc máy này là không hề suy giảm. Cộng thêm với mức giá tốt, chắc chắn Note7 sẽ trở thành cái tên được người dùng săn đón nhất ở phân khúc 10 triệu đồng.

Được biết để có mức giá tốt như vậy, các thương gia Việt Nam sẽ buộc phải "ôm" một số lượng máy lớn, trung bình là khoảng 1000 máy trở lên. Đại diện một đại lý bán lẻ chia sẻ với chúng tôi: do biết chắc nhu cầu của người dùng sẽ rất lớn, đại lý này đã quyết định "mạnh tay" nhập 5000 máy Galaxy Note7 tân trang về Việt Nam.

Hình ảnh rò rỉ gần đây của Galaxy Note7 tân trang với chữ R (viết tắt của Refurbished) ở mặt lưng

Ngoài việc hạ dung lượng pin còn 3200mAh và thêm biểu tượng "R" ở mặt lưng để dễ phân biệt, Galaxy Note7 tân trang dự kiến sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về kiểu dáng, cấu hình cũng như tính năng so với phiên bản gốc.

Máy sở hữu thiết kế được đánh giá rất cao với màn hình và mặt lưng đều được làm bằng kính uốn cong, xen giữa bởi viền kim loại. Mặc dù ra mắt từ năm ngoái, nhưng cấu hình của Galaxy Note7 vẫn rất mạnh với chip Exynos 8890, RAM 4GB, ROM 64GB, màn hình 5.7 inch Super AMOLED 2K, camera chính 12MP f/1.7 và camera phụ 5MP f/1.7. Một số tính năng cao cấp như sạc nhanh, chống nước hay cảm biến mống mắt cũng được tích hợp đầy đủ.

Theo GenK