Không giống như Galaxy Fold có giá đắt 2.000 USD và gập theo chiều dọc, Galaxy Fold 2 có giá rẻ hơn với chỉ 840 USD và gập màn hình theo trục ngang.

Đối với loạt Galaxy S11, một lần nữa chúng ta sẽ thấy ba biến thể khác nhau, Galaxy S11e, Galaxy S11 và Galaxy S11+.

Cuộc đua camera trên smartphone tiếp tục là một cuộc chiến khốc liệt với việc Apple đưa khả năng chụp ảnh của iPhone lên tầm cao mới năm vừa qua.

Samsung dự kiến sẽ có đáp trả bằng công nghệ zoom mới cho các flagship của mình trong năm tới, với việc sử dụng mô-đun zoom quang kính tiềm vọng cho Galaxy S11+.

{keywords}
Galaxy S11+ có thể được trang bị ống kính tiềm vọng

Theo đó, Galaxy S11+ sẽ được trang bị 1 ống kính tele hỗ trợ zoom quang 2x, trong khi chiếc còn lại là kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang 5x.

Kết hợp với cảm biến 108 MP, Galaxy S11+ có thể tạo ra khả năng zoom lai lên tới 50x và zoom kỹ thuật số 100x. Tính năng này được đồn đoán sẽ mang tên "Space Zoom". Thông tin này cũng từng được nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy Ice Universe tiết lộ trước đây.

{keywords}
Linh kiện trên tay người phụ nữ được cho là mô-đun kính tiềm vọng được trang bị cho Galaxy S11+

Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi hồi đầu năm nay Samsung đã mua lại Corephotonics, công ty từng bắt tay với Oppo phát triển công nghệ zoom kính tiềm vọng, với giá khoảng 150 - 160 triệu USD.

Galaxy S11+ có thể có tới 5 cảm biến ở mặt sau bao gồm ống kính 108MP, camera góc rộng, 2 ống kính tele và cảm biến độ sâu Time of Flight (ToF).

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, các báo cáo từ trang mạng của Hàn Quốc cũng cho biết, Samsung sẽ sớm có mô-đun ống kính tiềm vọng để thử nghiệm camera trên Galaxy S11. Thời điểm đó mô-đun ống kính tiềm vọng được sử dụng để kiểm tra phần cứng lần cuối trước khi bắt đầu được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

Galaxy S11+ sẽ được trang bị pin 'siêu khủng'

Galaxy S11+ sẽ được trang bị pin 'siêu khủng'

Các thông tin về Galaxy S11 tiếp tục rò rỉ trước ngày ra mắt. Mới đây, hình ảnh viên pin của Galaxy S11+ được Safety Korea phê duyệt đã lộ diện.