Truyền cảm hứng sáng tạo về đêm

Khi mặt trời lùi về phía chân trời để lại khoảng không tối dần, những con đường, tòa nhà giờ đây được nhuộm trong ánh đèn rực rỡ, đem tới cho thành phố một vẻ đẹp khác biệt, huyền ảo và đầy mơ mộng. Thế nhưng, đi cùng với không gian tưởng chừng như êm ả, tĩnh lặng đó lại là một nhịp sống sôi động, náo nhiệt. Đó cũng chính là chất xúc tác khơi gợi nguồn cảm hứng dành cho giới trẻ - thế hệ “cú đêm” xem màn đêm là thời điểm lý tưởng để sáng tạo, từ đó tạo ra những giá trị góp phần đa dạng hóa sắc màu cuộc sống.

Song hành với xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ là những tiến bộ công nghệ trên loạt thiết bị thông minh như smartphone, tablet… Đặc biệt nhất trong đó chính là Galaxy S22 series, dòng S đáng chú ý nhất mà Samsung từng tạo ra. Thiết bị có khả năng mang đến hình ảnh, video đẹp mắt và sống động nhất vào ban đêm, đặt ra “tiêu chuẩn” về thiết bị phù hợp cho xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ.

Là thương hiệu công nghệ hàng đầu, luôn thấu hiểu tâm tư và xu hướng của giới trẻ, Samsung đã mang đến chương trình trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm”, với mong muốn tạo cơ hội để người trẻ có thể tiếp cận và trải nghiệm thực tế trên tay Galaxy S22 series. Cuối tuần vừa qua, những hành khách đầu tiên tham dự chuyến xe buýt 2 tầng đã bắt đầu cuộc hành trình đặc biệt, di chuyển lần lượt qua các địa điểm nổi bật tại Hà Thành và sử dụng Galaxy S22 series để ghi lại những khung hình đêm đầy cảm xúc.

“Bảo bối” cho những bức ảnh đêm đầy màu sắc

Sở hữu một hệ thống camera mạnh mẽ từ trong ra ngoài đặc biệt là tính năng sáng tạo ảnh đêm Nightography vô cùng ấn tượng, có thể nói đây chính là "bảo bối" công nghệ giúp người trẻ có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đêm đầy màu sắc, sẵn sàng thách thức bóng tối. Trong tour trải nghiệm, khi đi qua địa điểm nổi tiếng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long… Galaxy S22 series đã làm rất tốt trong việc hỗ trợ người tham dự bắt trọn khoảnh khắc về đêm chân thật nhất trong điều kiện thiếu sáng. 

Bên cạnh đó, Galaxy S22 Series còn cho phép người dùng tự do chụp lấy những khoảnh khắc hay vật thể từ khoảng cách xa như ánh trăng, thuyền đạp vịt trên hồ Trúc Bạch khi xe đi dọc đường Thanh Niên hay chi tiết trên mái ngói cổ kính từ chùa Trấn Quốc, với độ chi tiết của hình ảnh rất cao nhờ chế độ Space Zoom. 

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S22 Series còn nâng tầm trải nghiệm với sự xuất hiện của bút S Pen. Tour trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm” đã mang đến cho người dùng bộ đôi sáng tạo không giới hạn với khả năng tùy chỉnh cùng “đũa phép” S Pen, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng biến tấu những bức ảnh đêm chụp tại các địa điểm náo nhiệt như Nhà Hát Lớn và Nhà Thờ Lớn trở thành các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Đăng Vũ (22 tuổi, Quận Đống Đa) khách tham dự trên chuyến xe cho biết cảm nhận về trải nghiệm của mình: “Các tính năng chụp ảnh đêm độc đáo từ Galaxy S22 series đã giúp mình ghi trọn vẻ đẹp về đêm của Hà Nội, dù là từng mái ngói của chùa Trấn Quốc hay thuyền con vịt trên hồ Trúc Bạch cũng đều được ghi lại bởi camera với ống kính zoom 100X của sản phẩm. Thường ngày khi đi ngang qua những địa điểm này, mình không mấy để ý. Hôm nay có cơ hội hiếm hoi trên xe bus “soi” được rất nhiều góc ảnh lạ nhờ Mắt Thần Bóng Đêm của S22 series nên mình thấy rất đã với trải nghiệm này”.     

Trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm” cùng Galaxy S22 series kỳ tiếp theo được diễn ra lần lượt vào các ngày 8 - 9/10 tại Hà Nội và 15 - 16/10 tại TP.HCM cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Thể lệ và đăng ký:

https://docs.google.com/document/d/1_JPcu54fm9QLBjQxy02BZSiAeaDh_uOFmvv2F1eHvZo/edit

Thu Hằng