Chiếc Galaxy S7 nóng ran trong túi áo người đàn ông Canada trước khi bốc khói và phát nổ. Rất may là không có thương vong nặng nề xảy ra.

{keywords}

Amarjit Mann, 34 tuổi, sống tại Winnipeg, Manitoba, Canada cho biết anh đã kịp quẳng chiếc Galaxy S7 ra khỏi túi áo khoác khi nó đột nhiên nóng ran. Chiếc điện phát nổ ngay sau đó.

"Khi nhìn thấy khói bốc ra từ điện thoại, tôi đã rất sốc. Bạn chưa từng nghĩ điều này sẽ xảy ra. Nó thực sự là ác mộng", Amarjit Mann chia sẻ với báo chí.

Khi chiếc điện thoại phát nố, Amarjit Mann đang lái xe. Mặc dù kịp quẳng chiếc điện thoại qua cửa sổ xa nhưng lực phát nổ và những tàn tích của điện thoại đã làm anh bỏng độ 2.

Amarjit Mann cho biết đang làm thủ tục khởi kiện Samsung ra tòa, yêu cầu hãng này đền bù thiệt hại. Mann là kỹ sư cơ khí, vụ nổ đã khiến anh phải nghỉ ở nhà dưỡng thương 4 tuần.

Samsung Canada cho biết hãng cam kết làm việc với bất cứ khách hàng nào gặp sự cố về sản phẩm Samsung, đồng thời không đưa ra bình luận nào trước khi tận mắt xem xét chiếc điện thoại Galaxy S7 đã phát nổ.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ đợt thu hồi hay thông báo sai sót nào trong thiết kế của chiếc Galaxy S7.

Nguyễn Minh (theo BGR)