Ngày hôm nay, tựa game chiến thuật Dynasty War do NGames phát triển đã chính thức trình làng game thủ dưới phiên bản Android, phiên bản iOS sẽ được cập nhật vào cuối quý 2 năm 2015. Game thủ Singapore và Malaysia có thể tải game về trên Google Play như bình thường, ở các khu vực khác, game thủ có thể tải trò chơi về tại trang chủ của NGames

Được biết, đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực ăn theo cốt truyện Tam Quốc của nhà văn La Quán Trung. Trong game, sẽ có hơn 20 phe phái khác nhau để người chơi lựa chọn và hơn 120 thành trì để bạn chinh phục. Khi người chơi phát triển đội quân của mình, bạn cũng sẽ phải đối mặt với quân địch sở hữu tướng khỏe hơn, thành trì kiên cố hơn. Dựa vào mức độ khó công của từng thành trì, lượng tài nguyên mà bạn có thể cướp bóc được cũng sẽ nhiều hơn. Hãy chinh phục càng nhiều thành lũy càng tốt để thu được nguồn thuế đất dồi dào, phục vụ cho việc nuôi dưỡng quân đội nhé.

Ngoài việc đánh chiếm lãnh thổ, Dynasty War còn mang đến cho người chơi những tính năng tương tác lẫn nhau hết sức độc đáo. Mối quan hệ giữa bạn và ‘lãnh chúa’ hàng xóm ở các vùng đất lân cận có thể ảnh hưởng đến cục diện game bởi một khi bạn (hoặc họ) tấn công lẫn nhau thì mối quan hệ tốt đẹp sẽ trở thành thù địch và luôn phải cảnh giác vì họ có thể trả thù bất cứ lúc nào.

Cướp bóc tài nguyên, củng cố thành trì

Sau mỗi trận hãm thành, người chơi có thể nhận được nhiều tài nguyên khác nhau để xây dựng hệ thống phòng thủ của mình. Đừng lơ là cảnh giác bất cứ lúc nào bởi Dynasty War có hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên, cho nên nếu bạn thiếu đi sự chuẩn bị, thiệt thòi về mặt quân lính thì sẽ rất nguy hiểm. Trong các trận hãm thành, kẻ mang quân đi đánh có thể cướp được tài nguyên mà thành lũy đó sở hữu nhưng phải đầu tư quân lính và quân lính thì có thể thiệt mạng. Cách PvP này có rủi ro rất cao nhưng lại mang đến nhiều niềm vui bởi tính chân thật của game chiến thuật.

The Warlord Tour - Đế vương tranh bá

Tính năng The Warlord Tour phá vỡ những giới hạn về mặt địa lý và cung cấp một chiến trường toàn cầu thực thụ dành cho game thủ khắp nơi trên thế giới. Tham gia vào Warlord Tour, bạn sẽ không bị chịu thiệt hại nhiều về mặt tài nguyên, đây chỉ là sân chơi dựa vào sức mạnh chiến đấu, chiến thuật khiển quân để phân định xem ai mới đích thực là ‘đế vương’ của Dynasty War.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: Android

T.B (GameSao.vn)