Một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đã được hãng Wargaming giới thiệu cách đây không lâu, trong bản trailer khá ấn tượng của Hybrid Wars đã tạo được ấn tượng lớn tới công đồng game thủ. Ngay sau đó, trò chơi đã chính thức được ấn định thời gian ra mắt vào ngày 29/9 tới đây trên hệ thống Steam.

Về cơ bản, Hybrid Wars là tựa game online sẽ đưa game thủ hòa mình vào một thế giới tương lai tràn ngập những bom mìn, súng đạn bởi chiến tranh. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các loại robot, xe tăng hay cả máy bay để tiêu diệt quân địch đang đánh chiếm căng cứ của mình.

Trong Hybrid Wars người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 loại "hero" mà mình yêu thích nhất, mỗi hero sẽ có những khả năng đặc biệt riêng như: khả năng bắn súng, dùng skill hay sử dụng các loại vũ khí chiến thuật rất lợi hại. Ngoài ra trong quá trình chiến đấu người chơi sẽ được hỗ trọ thêm từ các bộ giáp robot được thả từ trên trời xuống giúp nhân vật có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn để chống lại hỏa lực của địch.

 

Nhìn chung, Hybrid Wars là game về đề tài chiến tranh chống lại các thể lực thù địch, do vậy để có được chiến thắng bạn cần phải phối hợp với các đồng đội (người chơi khác) để cùng đứng lên tiêu diệt tất cả những kẻ thù mạnh nhất. Được biết, Hybrid Wars có giá 17,99 USD cho bản thường và bản xịn là 19,99 USD. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm theo địa chỉ dưới đây nhé.

Trang chủ:http://hybridwars.net/ hoặc http://store.steampowered.com/app/411540

 

Noah