Theo thông tin mới nhận được, game online hàng khủng đến từ Hàn Quốc là Elite Lord of Alliance hiện đã được một NPH mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà vào khoảng đầu năm 2015 tới đây nếu như công đoạn chuẩn bị diễn ra thuận lợi.

Được biết Elite Lord of Alliance được rao bán tới một loạt các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và châu Âu với chính sách mở rộng của NSX. Và Việt Nam là một trong những nơi sớm chốt hợp đồng đem trò chơi này về nước nhất.

Mới đây, Elite Lord of Alliance đã chính thức ấn định ngày mở cửa thử nghiệm lần cuối cùng là vào 18/11 đến 29/11 tới tại quê nhà Hàn Quốc. Trò chơi này vốn thu hút được rất đông game thủ Việt quan tâm kể từ khi được giới thiệu hồi đầu năm 2014 này. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://eloa.netmarble.net/main.asp.

 

Với phong cách chiến đấu non - target đậm chất hành động và đồ họa đi theo kiểu hoạt họa dễ thương cùng nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp, Elite Lord of Alliance sẽ đem lại cho người chơi những trận PvP cũng như PvE tuyệt vời rất đáng trải nghiệm.

 

Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế cùng lối đánh non - target và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.