chuẩn bị

Cập nhập tin tức chuẩn bị

Đi du lịch, xin em đừng hành xác!

Đây là bức thư của một người chồng không can tâm với cảnh cả gia đình tay xách nách mang đủ thứ đồ ăn thức uống khi đi du lịch. Các ông chồng có cùng cảnh ngộ, chỉ cần copy thư, không cần lo đến vấn đề tác quyền!

Mỹ chuẩn bị cho cú dội bom hạt nhân xuống Nhật thế nào?

Ngày 6 và 9/8/1945, Mỹ thả hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, cướp đi mạng sống của hàng chục nghìn người và tàn phá cả hai thành phố này. Đến nay, đó vẫn là hai vụ tấn công hạt nhân duy nhất trong lịch sử.

Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử

Để chặt và xếp gà luộc đẹp không phải chị em nào cũng biết.

Đi Nam Mỹ 40 ngày, chuẩn bị gần một năm

Nam Mỹ không phải là chuyến đi không cần sự chuẩn bị chu đáo. Tôi mua vé máy bay trước 9 tháng, bắt đầu lên cung đường cho hành trình trước 4 tháng.

Những điều cha mẹ nên làm cho con lớn khi sinh con thứ 2

Trẻ sốc hay không sốc với chuyện có em, thương hay ghét em bé sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, cách cư xử, sự quan tâm công bằng của cha mẹ.

120 chủ phòng máy hồ hởi đón chờ giải đấu hoành tráng của Đột Kích

(GameSao) - Hơn 120 GC (phòng máy) trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho vòng tuyển chọn tân binh để cùng tranh tài tại cuộc đua Liên đấu GC – giải đấu Đột Kích sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/9 tới.

“Set” đồ cực chuẩn giúp mẹ chuẩn bị cho con đi du lịch

Có rất nhiều thứ phải mang theo khi bạn đi du lịch với con nhỏ, nhưng nếu biết cách sắp xếp hợp lý và gọn gàng, bạn có thể mang “cả nhà” trên lưng và cùng con vui chơi trong nhiều ngày hè vui.

Campuchia dạy học sinh: Mở cửa rồi, phải lo học tiếng Anh

Mỗi sáng đầu tuần, cô giáo mở đầu buổi học với học sinh bằng lời nhắc nhở, phải học thật giỏi, nhất là lo học tiếng Anh, vì mức độ hội nhập ngày càng lớn.

Game hot Elite Lord of Alliance chuẩn bị cập bến Việt Nam

Elite Lord of Alliance thực sự khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế cùng lối đánh non - target và lại có thêm sự kết hợp với Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống.

Vương Quyền tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt làng game Việt

(GameSao) - Gây ấn tượng sâu sắc với nền tảng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật trong Vương Quyền 3D được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh , dễ thương với hiệu ứng skill trên nền đồ họa 3D đẹp mắt.