chuẩn bị

Cập nhập tin tức chuẩn bị

Đây là bức thư của một người chồng không can tâm với cảnh cả gia đình tay xách nách mang đủ thứ đồ ăn thức uống khi đi du lịch. Các ông chồng có cùng cảnh ngộ, chỉ cần copy thư, không cần lo đến vấn đề tác quyền!

Mỹ chuẩn bị cho cú dội bom hạt nhân xuống Nhật thế nào?

Ngày 6 và 9/8/1945, Mỹ thả hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki, cướp đi mạng sống của hàng chục nghìn người và tàn phá cả hai thành phố này. Đến nay, đó vẫn là hai vụ tấn công hạt nhân duy nhất trong lịch sử.

Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử

Để chặt và xếp gà luộc đẹp không phải chị em nào cũng biết.

Đi Nam Mỹ 40 ngày, chuẩn bị gần một năm

Nam Mỹ không phải là chuyến đi không cần sự chuẩn bị chu đáo. Tôi mua vé máy bay trước 9 tháng, bắt đầu lên cung đường cho hành trình trước 4 tháng.

Những điều cha mẹ nên làm cho con lớn khi sinh con thứ 2

Trẻ sốc hay không sốc với chuyện có em, thương hay ghét em bé sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ, cách cư xử, sự quan tâm công bằng của cha mẹ.

“Set” đồ cực chuẩn giúp mẹ chuẩn bị cho con đi du lịch

Có rất nhiều thứ phải mang theo khi bạn đi du lịch với con nhỏ, nhưng nếu biết cách sắp xếp hợp lý và gọn gàng, bạn có thể mang “cả nhà” trên lưng và cùng con vui chơi trong nhiều ngày hè vui.

Campuchia dạy học sinh: Mở cửa rồi, phải lo học tiếng Anh

Mỗi sáng đầu tuần, cô giáo mở đầu buổi học với học sinh bằng lời nhắc nhở, phải học thật giỏi, nhất là lo học tiếng Anh, vì mức độ hội nhập ngày càng lớn.