Mới đây game online nền web đề tài manga là One Piece Online 2 đã chính thức bước vào giai đoạn open beta đón game thủ thoải mái vào chơi. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như tham gia chơi tại trang chủ: http://op2.joygames.me/.

One Piece Online 2 Open Beta.

One Piece Online 2 có lối chơi khá truyền thống với cơ chế chiến đấu kiểu đánh theo lượt, game thủ sẽ xắp xếp đội hình theo ý muốn và cũng là người quyết định xem nhân vật nào ra đòn trước, skill ra sao... Bên cạnh đó trò chơi cũng đem đến khá nhiều phụ bản thú vị và tất nhiên là cả bản đồ chính tuyến rộng lớn dựa trên cốt truyện gốc.

 
 
 

Game thủ sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật trong manga, bao gồm cả những cái tên 'chính tuyến' như Luffy, Zoro, Nami... và những khác là thất vũ hải, các đơn vị hải quân, tứ hoàng... One Piece Online 2 cho phép người chơi lập đội thoải mái bằng cách thu thập các nhân vật mạnh vào team.

 

Về mặt đồ hoạ, One Piece Online 2 không có nhiều điểm ấn tượng, tuy nhiên điểm cộng là các nhân vật được thiết kế giống với truyện tranh nguyên tác, ngoài ra các chiêu skill cũng rất thú vị, đem lại sự hứng khởi cho những người yêu thích bộ manga này.

Theo Trí Thức Trẻ