Như vậy là game online siêu dễ thương Luna Online: Reborn đã chính thức mở cửa miễn phí đón game thủ vào chơi. Hiện tại tất cả những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại trang chủ game có địa chỉ: https://subagames.com/Luna/Welcome.aspx.

 

Được biết, Luna Online: Reborn là phiên bản làm lại của Luna Online đã ra mắt từ năm 2008 với nhiều điểm cải tiến trong đồ hoạ cũng như gameplay, nhưng vẫn giữ lại những tính năng tuyệt hay của trò chơi này từ khi mới xuất hiện trên thị trường.

 

Về cơ bản, Luna Online: Reborn là game thuộc thể loại nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

 

Luna Online: Reborn là tựa game dành mọi cho mọi lứa tuổi với những tính năng có 1 không 2 mà không phải game nào cũng có được. Đó là những tính năng vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao. Với các tính năng nổi bật như Family System, Matchmaking System và Guilds Alliances System, Luna Online sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới lạ.

 

Theo Trí Thức Trẻ