game Tam Quốc hay nhất

Cập nhập tin tức game Tam Quốc hay nhất

Dynasty Warriors: Unleashed chính thức ra mắt – “Cuối cùng thì Kiệt tác Độc tôn cũng tái xuất”

(GameSao.vn) - Slogan của Dynasty Warriors: Unleashed đã tóm gọn lên một chân lý – khi bạn đã ở là huyền thoại thì sẽ luôn luôn khiến người khác phải ngước nhìn

4 lý do để bạn không thể bỏ qua Dynasty Warriors: Unleashed

(GameSao.vn) - Nếu bạn là một fan của Dynasty Warriors, sẽ cực kì đáng tiếc khi bỏ qua Dynasty Warriors:Unleashed bởi nó có quá nhiều thứ “quyến rũ” khiến bạn phải mê đắm như những gì tinh túy nhất đã được thể hiện trong 20 năm qua.

Dynasty Warriors: Unleashed đã chinh phục cộng đồng game thủ thế giới như thế nào?

(GameSao.vn) - Dù qua bất kỳ nền tảng nào từ trước đến nay thì Dynasty Warriors vẫn luôn gặt hái được những thành công rực rỡ. Dynasty Warriors: Unleashed cũng không hề thua kém những người anh đã đi trước khi nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ thế giới chỉ sau 10 ngày thử nghiệm.

Thần tướng thức tỉnh trong phiên bản update của Tháo Ơi Đừng Chạy

(GameSao.vn) - Mới đây, cộng đồng game thủ Tháo Ơi Đừng Chạy đột nhiên sôi động hơn hẳn khi phiên bản update THẦN TƯỚNG THỨC TỈNH được tung ra với hàng loạt các tính năng độc, lạ và mới mẻ.

Dynasty Warriors Unleashed - gMO Tam Quốc siêu chuẩn đã được Nexon phát hành

(GameSao.vn) - Lại thêm một siêu phẩm "gắn liền với tuổi thơ" nữa đặt chân lên các thiết bị di động.

Chiến tướng SP khuấy đảo ROW Tam Quốc

(GameSao.vn) - SP là loại tướng ROW Tam Quốc trao thưởng theo mùa giải, do đó, ở Season 2 này chỉ có game thủ đã tham gia Season 1 đạt mốc châu phủ đồng minh chiếm lĩnh theo quy định của hệ thống mới có đặc quyền nhận tướng SP.

Game thủ thích thú với Season 2 của ROW Tam Quốc

(GameSao.vn) - Là động thái “thay máu” cho ROW, Season 2 giúp người chơi hoàn thiện hơn về kỹ năng, tái lập cơ đồ, thống nhất thời cuộc. Dù gian nan hơn Season 1 nhưng đây mới chính là lúc người chơi phô diễn tư duy chiến lược tinh anh để làm nên vị thế nhất định trong thế giới Tam Quốc.

"Những vai trò không tưởng" trong ROW Tam Quốc khiến game thủ ngỡ ngàng

(GameSao.vn) - Dù ở ROW Tam Quốc, bạn không phải là chiến lược gia, lãnh đạo tài ba hay minh quân xuất chúng mà thay vào đó, bạn có thể là một kẻ chém gió xuyên quốc gia, một đứa ham vui, thậm chí là kẻ chỉ biết chấp nhận số phận bởi vô vàn chướng ngại,…

Game thủ bấn loạn với tướng mới của ROW

(GameSao.vn) - Với thông điệp tạo nhận diện mới cho ROW, bản cập nhật tháng 12 thực sự đang đem đến nhiều hứng khởi cho cộng đồng người chơi. Tướng mới, những cập nhật thuộc tính tướng, chiến pháp,... hiện đang được những người mê chiến thuật soi rất kỹ.