Nói về Thần Kiếm 3D, ắt hẳn rất nhiều game thủ vẫn còn nhớ tới khoảng thời gian đầu tháng 8/2014, thời điểm cộng đồng người yêu game kiếm hiệp tại Việt Nam hừng hực khí thế chờ  đón sự xuất hiện của tựa game MMORPG kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone. Thế nhưng, càng hào hứng bao nhiêu thì game thủ lại càng bực mình bấy nhiêu khi game liên tục delay ngày ra mắt.

Kiếm Thần 3D “hot” ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin về Việt Nam

Bước sang những ngày cuối cùng của 2014, Nhà phát hành vẫn chỉ úp mở sẽ ra mắt game trong tháng 12 khiến khí thế hôm nào của quần hùng mong đợi giờ đây đã biến thành nóng giận đỉnh điểm. Trên Fanpage của Thần Kiếm 3D, ngó qua ta có thể nhìn thấy nhiều lời bình luận “nguy hiểm” mà các anh hùng nóng tính dành cho game.

Game thủ dọa “đập” Nhà phát hành nếu game ko chịu sớm ra mắt

Rợn gáy nhất là dòng bình luận: “Lập group dành cho game từ tháng 9, mà tới giữa tháng 11 vẫn không thấy cái mặt game đâu. Ngày nào cũng y chang nhau, hết lên trang chủ rồi tới fanpage game, không tìm được tí thông báo nào. Hôm qua chính thức đập nát con Iphone 6 vì cái bực này rồi các thím ạ! Còn game, mi cứ ra chậm đi rồi ta cho biết tay, cứ nhìn cái Iphone 6 này làm gương nhé!”. – Được viết bởi anh Quang Bình – một game thủ yêu thích game kiếm hiệp trên mobile.

Dù là thái độ nóng giận, những lời trách móc hay thông cảm chia sẻ thì cộng đồng game thủ cũng luôn mong muốn Thần Kiếm 3D sớm ngày ra mắt!

Dù có chửi nhưng game thủ vẫn ngày ngày ngóng chờ Thần Kiếm 3D ra mắt vào một ngày đẹp trời. Dù chưa ra mắt nhưng game vẫn duy trì hoạt động sôi nổi trên kênh Fanpage, nhiều người chơi cũng lấy đó là động lực tiếp thêm niềm tin để chờ đợi.

Thần Kiếm 3DMMORPG Kiếm hiệp có đồ họa 3D trên smartphone. Game đang vận hành rất thành công tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, riêng bản Android của game đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải sau vài tháng ra mắt. Theo thông tin chia sẻ từ NPH SohaGame, Thần Kiếm 3D đã hoàn thiện khâu Việt hoá. Game sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12 này với 2 phiên bản iOS và Android.

Tham gia ngay cộng đồng Thần Kiếm 3D tại: Fb.com/ThanKiem3D

ML