Rumble Bots

Rumble Botsgame mobile chiến đấu và xây dựng Bot lôi cuốn trên điện thoại Android. Người chơi sẽ phải chiến đấu với đối thủ, phá hủy căn cứ của chúng. Đồng thời trò chơi cung cấp các hướng dẫn chi tiết đầy đủ cùng bảng xếp hạng của người chơi. Trong Rumble Bots bạn sẽ phải phát triển thành phố bao gồm khu vực dành cho quân sự, hệ thống nhà máy dành cho quân đội. Và đứng lên để thu thập thêm thành viên, trực tiếp huấn luyện và phát triển đội ngũ của mình.

 

Rumble Bots gồm các quân lính trong đội sẽ được bạn ra lệnh tìm kiếm vùng đất mới và chiến đấu chống lại đối phương. Ngoài ra còn hỗ trợ tính năng multiplayer cho phép người chơi thách thức với các game thủ khác để thể hiện khả năng của mình.Game cung cấp bản đồ chính xác tin cậy trên toàn thế giới. Người chơi sẽ dễ dàng tìm được địa điểm, tọa độ thành phố, các căn cứ chiếm đóng… Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp các thông tin về đối thủ giúp người chơi lên kế hoạch phòng bị và tác chiến thông minh.

Link download: Android

Godus

Godus là một game mobile xây dựng miễn phí được nhào nặn bởi bàn tay nhà thiết kế game Peter Molyneux. Cuối cùng thì game mobile xây dựng thế giới này đã được phát hành cho các thiết bị Android để đáp ứng mong mỏi của rất nhiều người chơi trên hệ điều hành này.

 

Trong game di động xây dựng Godus, bạn sẽ sử dụng các ngón tay của bạn để gây dựng và tạo hình cho các phong cảnh, ngắm nhìn quá trình sống sót và phát triển của những nhân vật tí hon trong game. Họ sẽ cần có sự giúp đỡ của bạn để tạo dựng một cuộc sống mới tại vùng đất chưa được ai khai phá này. Bạn có thể sử dụng khả năng đặc biệt của bạn để tạo ra các dòng sông và đôi khi là ném thiên thạch xuống đất nếu vì một lý do nào đó mà bạn muốn gây ra những vụ cháy lớn.

Link download: Android

Breach & Clear

Breach & Clear sẽ biến bạn thành một nhà quân sự chiến thuật tài ba với khả năng xây dựng, sắp xếp và điều khiển quân đội của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn đội hình thực tế, thu thập kho vũ khí, làm chủ đội hình của bạn và tham gia vào những trận chiến kịch tính.

 

Breach & Clear cho phép bạn lựa chọn đội hình quân đội của riêng mình từ lính bộ Mỹ, hải quân Mỹ hay JTF2 của Canada. Sau khi đã có quân đội, bạn có thể xây dựng kho vũ khí của mình như súng ống hiện đại, các áp giáp trang bị cho quân chủng, lên kế hoạch đào tạo chiến thuật cho đội quân, thiết lập các con đường cho trận chiến. Game còn mang đến cho bạn những trận chiến đọ súng hết sức kịch tính.

Link download: Android

Bridge Constructor

Bridge Constructor – Kỹ sư xây cầu, cái tên nghe có vẻ ghê gớm nhưng thực chất công việc chỉ là thử độ bền của cây cầu trước cho vận hành thử những chiếc xe từ cỡ 4 chỗ cho đến những loại xe vận tải cỡ lớn. Khi mới bắt tay vào công cuộc xây dựng, bạn sẽ được cấp cho một số vốn (game gọi là Anchor Points) và nguyên vật liệu nhất định, nên bạn phải tính toán sao cho vừa tiết kiệm, vừa phải an toàn để ít nhất ô tô không bị sập xuống khi đi qua cầu.

 

Hãy vận dụng số nguyên vật liệu sao cho hợp lý, bởi đã có những trường hợp cây cầu tưởng chừng như rất chắc chắn lại dễ dàng bị sụp xuống chỉ vì một chiếc xe vận tải cỡ vừa, rất lãng phí tài nguyên và tiền bạc. Rất may là game cũng sở hữu nút Undo để bạn có thể “sửa chữa sai lầm” đã mắc phải.

Link download: Android

Stickman Ice Hockey

Stickman Ice Hockey một game mobile thể thao khúc côn cầu cực hay dành cho điện thoại android và máy tính bảng. Stickman Ice Hockey chính là game mô phỏng môn Khúc côn cầu trên băng, trong đó người tham gia phải sử dụng cây gậy của mình để đánh bóng vào lưới của đối phương.

 

Khi chơi Stickman Ice Hockey bạn sẽ là một cầu thủ và có quyền tự động điều khiển hoặc điều khiển thủ công các cầu thủ khác. Nhiệm vụ của bạn là chọn đội khúc côn cầu yêu thích của bạn từ hơn 46 đội tuyển quốc gia và quốc tế có tay nghề khác nhau và dẫn họ đến vinh quang.

Link download: Android

 

Theo PLXH