Tại nhóm Cộng đồng Thiên Thần trên facebook game thủ có nick name KuLy bày tỏ: “S64 dường như đã quá chật chội, game gì mà đông vãi, mở ra server nào cũng đắt như tôm tươi. Ngẫm đi, nghĩ lại, NPH 3T ưu ái cho anh em mới quá. Ghét NPH gì đâu. Mong NPH Thiên Thần Truyện mở một lần 3 -4  server để anh em chinh chiến”. Ngay lập tức ý kiến của anh chàng này đã nhận được hơn 300 lượt thích và tán thành.


Game thủ đòi Thiên Thần Truyện mở nhiều máy chủ để trải nghiệm

Một game thủ khác đang chơi tại máy chủ S60, Nguyễn Thành Luân chia sẻ thêm: “Hiện game 3T đang hot với sự kiện Đấu Trường Sinh Tử. Nhìn thấy iPhone6 trao tay các chiến thần mà ham J. Mình rất mong NPH sớm cập nhật nhiều máy chủ và kéo dài sự kiện này để mọi người đều có cơ hội tham gia và rinh giải”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, việc game thủ đòi cùng lúc mở từ 3 -4  máy chủ là để họ tăng thêm cơ hội nhận được iPhone6. Bởi mỗi máy chủ được mở ra kèm theo phần thường là chiếc iPhone6. Theo đó, khi game thủ tham gia vào Đấu Trường Sinh Tử với những trận chiến giao tranh ác liệt sẽ có khả năng nhận được phần thưởng đẳng cấp trên.

Đấu Trường Sinh Tử chờ đợi game thủ giao đấu và nhận iPhone6

Mới đây tại buổi offline Hà nội, NPH này cũng đã trao tặng đến tay game thủ 2 chiếc iPhone6. Chính vì phần thưởng quá hấp dẫn đã khiến game thủ “phát cuồng” đòi mở nhiều máy chủ cùng lúc.

Mặc dù trước sức ép của cộng đồng game thủ Thiên Thần Truyện, nhưng Ban Điều Hành game cho biết họ chỉ mở thêm một máy chủ S65-Gabriel vào lúc 10h ngày 31/12/2014.

Tham gia máy chủ Gabriel, game thủ có cơ hội nhận được iPhone6 16GB

Máy chủ Gabriel cũng là máy chủ cuối cùng của tháng 12/2014. Dự kiến năm 2015, BĐH game vẫn tiếp tục cập nhật nhiều tính năng hot, không ngừng mở server để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game:

+ Android:      https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

+ iOS:              https://itunes.apple.com/vn/app/thien-than-truyen/id730234659

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

ML