Tiếp nối thành công của mình với hàng loạt game liên quan tới tốc độ, mới đây GameNUG đã cho ra mắt trò chơi mới của mình mang tên Junk Race. Điểm khác biệt mà tựa game này mang lại là những cuộc đua thú vị giữa nhiều người chơi, những cuộc tấn công không khoan nhượng vì mục tiêu chiến thắng.

 

Junk Race được thiết kế trên nền đồ họa 2D hết sức đơn giản nhưng hết sức hiệu quả và dễ dàng lấy lòng người chơi với tạo hình nhân vật, xe đua vô cùng hài hước. Bên cạnh đó, rất nhiều đường đua từ khắp nơi trên thế giới cũng được tái hiện, từ rừng xanh sâu thẳm, Bắc Cực lạnh giá cho tới Sa Mạc khô cằn... Âm thanh game là bản nhạc nền với giai điệu vui nhộn, có chút dễ gần và gợi nhớ cho bạn về miền Viên Tây hoang dã.

 

Junk Race mang tới cho người chơi một lối chơi đua xe vừa lạ mà lại rất quen thuộc. Mặc dù tất cả chỉ hiển thị trên nền đồ họa 2D nhưng không vì thế mà trò chơi lại thiếu đi sức hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của người chơi là làm chủ tốc độ, ăn những kỹ năng tấn công trên đường và gây khó khăn cho đối thủ khác.

 

Cơ chế điều khiển trong Junk Race bao gồm hai phím bấm chính được hiển thị và một số kỹ năng đặc biệt do người chơi trang bị khi mua bằng tiền. Chiếc xe của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước, tuy nhiêm người chơi cần sử dụng phím bám đường một cách hợp lý nếu không muốn chiếc xe của mình bị lật đặc biệt là với những đoạn dốc cao.

 

Bên cạnh đó, với những tiền thưởng kiếm được sau mỗi cuộc đua, người chơi có thể nâng cấp tốc độ hoặc tân trang cho chiếc xe của mình. Ngoài ra, việc tăng cấp độ sau nhiều cuộc đua sẽ cho phép bạn mở khóa những chiếc xe mới với nhiều hình dạng kỳ quái như xe bus, xe bán kem cho tới những chiếc xe đua F1...

 

Mỗi cuộc đua trong Junk Race diễn ra trong khoảng 3', không quá dài để người chơi có thể thử sức ở khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn có thể thử sức với tất cả người chơi trên thế giới thông qua hệ thống kết nối online của game.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

 

Theo Trí Thức Trẻ