Trong năm 2016, “ông vua” FPS Việt - Đột Kích đã tung ra hàng loạt các bản update khủng làm vừa lòng cả những xạ thủ khó tính nhất. Chúng ta có thể kể đến như Bản đồ cận chiến mới, vũ khí Tôn Ngộ Không, bản đồ AI Chiến Hạm Không Gian cùng vũ khí AK-47 Knife Born Beast hút hồn hàng ngàn game thủ. Tất cả đã góp phần tạo nên những trải nghiệm mới cho cả các tân thủ lẫn những “cựu binh” dày dặn kinh nghiệm.

Trong tháng 11 này, NPH cũng rất biết cách thổi lửa vào những ngày cuối năm khi chuẩn bị tung ra bản Big Update hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn không chỉ đối với các fan Đột Kích và còn với các game thủ FPS nói chung. Bản Update này cũng nhận được nhiều kỳ vọng phá tan bầu không khí ảm đạm của làng game FPS Việt trong thời điểm hiện tại.

Trailer bản Big Update

 

Chế độ mới: Zombie v4 ký sinh

Ngoài các chế độ chuẩn đòi hỏi kỹ năng như đấu đơn hay đấu đội thì Zombie v4 chính là chế độ được các xạ thủ Đột Kích ưa thích nhất. Có lẽ đây là lý do khiến cho NPH quyết định nâng cấp và đưa Zombie v4 lên một tầm cao mới: Zombie v4 ký sinh.

Zombie v4 đã được nâng cấp!

 

Chế độ Zombie v4 ký sinh sẽ được áp dụng trên tất cả các bản đồ Zombie cũ. Tuy nhiên, bản đồ mới Hộp Đêm đã được thêm vào để đổi gió, tạo cảm giác mới lạ cho các xạ thủ Đột Kích. Tiếp đến, các Terminator và Hero cũng được nâng cấp hoàn toàn. Kỹ năng mới - Bom ký sinh của các Devil Terminator sẽ khiến cho các Hero (giờ là Devil Hunter) vất vả hơn trong quá trình tìm chiến thắng. Để cân bằng sức mạnh 2 bên, Devil Hunter sẽ được trang bị cặp vũ khí IAS - Devil Hunter có uy lực mạnh không kém và cho Devil Hunter hồi 200hp nếu hạ được Zombie. Hệ thống Đá Zombie mới toanh không chỉ ghi lại thành tích thi đấu Zombie của các bạn mà còn mang lại cơ hội nhận được những phần quà có giá trị cao.

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa 2 thế lực mới được nâng cấp

Vũ khí cận chiến VIP mới: Xẻng Born Beast

Món đồ dân dã đậm chất Việt nay đã có lớp áo mới Born Beast. Vốn đã đủ các dòng súng từ AK tới M4, DE nên một món vũ khí cận chiến như Xẻng sẽ là item phù hợp với dòng sản phẩm Born Beast đang rất được ưa thích. Không chỉ giúp các xạ thủ di chuyển nhanh hơn, tốc độ chém, tầm sát thương và hiệu quả sát thương của Xẻng cũng được tối ưu.

Xẻng là món vũ khí mới của đại gia đình Born Beast

Tuy nhiên, điểm khiến cho Xẻng Born Beast trở thành món Cận chiến tối thượng chính là khả năng đổi ngẫu nhiên 20 vũ khí cận chiến báu vật mà không cần sở hữu trong kho đồ. Không những thế, món vũ khí bí mật cực kỳ đặc biệt mà các bạn có thể đổi ra được là Gà cao su, món vũ khí nhẹ, nhanh và mạnh ngang Xẻng Born Beast! Quá đáng để sở hữu phải không nào?

QCMM mới: Great Teacher

Trong Đột Kích có rất nhiều QCMM để các xạ thủ thử vận may. QCMM cũng thường được cập nhật với những item mới và nhiều giá trị. Tuy nhiên, QCMM Great Teacher thực sự là một điểm sáng mới với 3 món vũ khí rất đẹp và ưu việt: AK47 Octagon Camo, M4A1-S Octagon Camo và Barrett Octagon Camo.

AK-47 Knife Octagon Camo..

 

…M4A1-S Octagon Camo

 

..Barrett Octagon Camo sẽ là 3 món vũ khí trong quả cầu Great Teacher

Mở bán QCMM Barrett Special

Trong các dòng súng ngắm thì Barrett luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ. Có thể nói, Barrett là dòng súng có uy lực khủng nhất trong số các khẩu súng ngắm trong Đột Kích. Ngay cả các Sniper nổi tiếng như Rudo hay Rambo đều chọn Barrett là vũ khí ưa thích ngoài khẩu súng AWM Default quen thuộc. Trong tháng 11, QCMM Barrett Special sẽ được mở bán để thỏa mãn như cầu của các tín đồ Barrett. Thời hạn bán chỉ là 1 tháng, các bạn hãy nhanh tay lên nhé!

Có ai lại không muốn sở hữu khẩu súng này?

Vũ khí GP mới: ASH-12

Từ lâu thì Steyr TMP đã là vua trong các khẩu súng mua bằng GP khi có mức giá rẻ, trọng lượng nhẹ, bắn nhanh, thay đạn nhanh và khả năng làm chậm đối thủ. Trong bản Big Update tháng 11, Steyr TMP sẽ có 1 đối thủ mới lăm le soán ngôi top đầu. Đó là ASH-12. Chỉ với 35.000 GP, bạn đã có 1 khẩu súng có khả năng phá giáp đầu! Đây là tính năng vượt trội nếu chúng ta xét về hiệu năng/giá thành.

35.000GP và khả năng phá giáp đầu. Quá khủng!

Với hàng loạt điểm mới, đặc biệt là chế độ mới cùng Xẻng VIP mới, Big Update trong tháng 11 hứa hẹn sẽ gây nên một cơn sốt thực sự trong cộng đồng Đột Kích. Đi liền với bản Update, NPH cũng tung ra những sự kiện hấp dẫn, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của các game thủ khi vừa sale chạm sàn mà tặng quà thì cũng cực kỳ thoáng tay. Chi tiết về hệ thống sự kiện, mời các bạn xem tại ĐÂY.

Nào, tham gia ngay chiến trường Đột Kích để vừa chơi vui lại có quà mang về nhé!

 

Bi Boyz