Thần binh lợi khí không hẳn là món đồ quan trọng nhất trong bộ trang bị của người chơi, cầm nó trên tay cũng chưa chắc sẽ mang sức mạnh “Phá thiên diệt địa”. Tuy vậy, sự xuất hiện của món Thần khí 9 sao đầu tiên cũng mang lại những rung động không nhỏ trong cộng đồng Ngộ Không 3D, nhất là khi Thần Khí đó lại xuất hiện ở server mới Thần Hầu.

zHoaTônz là nhân vật đầu tiên cầm trên tay vũ khí 9 sao của Ngộ Không 3D

Sở hữu dàn trang bị cường hóa cấp 7, cùng với full bộ ngọc 7, điều đáng nói ở đây khi zHoaTônz là nhân vật duy nhất cho đến thời điểm này cầm trên tay vũ khí +9 của toàn cõi Ngộ Không 3D. Không quá ngạc nhiên khi với những trang bị này, chiến lực của riêng nhân vật zHoaTônz và của cả Tông môn sẽ tăng lên đáng kể. Được biết, zHoaTônz có tên thật là Lê Thanh Minh, hiện đang học và làm việc tại Kentucky, một tiểu bang trực thuộc Hoa Kỳ.

Chia sẻ về việc đẩy lên những món đồ ở mức độ “khó nhằn”, Minh cho biết: “Đối với mình thì cũng không có vấn đề lắm, nhưng có lẽ sẽ khó khăn với một số bạn, vì đôi khi ép phải gần như 100% mới lên được, còn có người may mắn sẽ ép được liền. Chẳng hạn như đêm qua, mình cũng tốn một mớ mà chỉ lên được mỗi một món 9 sao. Nếu như những món ép vào mà có ngọc hay phù tăng tỷ lệ thì chắc sẽ dễ để ép hơn.

Thiên đình chiến luôn là đề tài nóng hổi cho các cá nhân hay bang hội

Ngoài ra Minh còn tự sự và nhắn gửi thêm với game thủ Ngộ Không 3D: “Mong rằng mọi người chơi hãy bình đẳng và cảm thông, như trước khi xảy ra sự cố thì Tông môn nào chiếm Thiên đình cũng thu thuế từ 15 – 20%, làm anh em trong server nản, nghỉ dần dần. Chính vì như vậy nên mình mới muốn ép đồ lên để gắng chiếm được Thiên đình, lúc đó để thuế về mức thấp để anh em còn chơi, chủ yếu để giải trí mà anh em không chơi cùng thì còn gì mà vui nữa. Dù cho Tông môn của mình có chiếm được Thiên đình hay Tông môn nào khác thì hy vọng rằng người đó sẽ quản lý tốt và đừng lạm dụng quá.

Riêng về Ngộ Không 3D, Minh nói thêm: “Mình thích Ngộ Không 3D, hay và dễ chơi, nhờ có chế độ auto hợp lý nên cũng không ngốn thời gian của mình nhiều, đồ họa cũng đẹp mà quan trọng là không có hack. Nói không phải chứ khi game bị sự cố Data Center mình phải đợi hơn 2 tuần liền, cũng may khi vào game nhờ gói quà đền bù nên mọi người chơi cũng đông đảo hơn xưa. Nói chung lại là mình thấy tốt và cho 1 like.”

Qua lời tâm sự của chủ nhân vật zHoaTônz, hẳn nhiên nhiều người nhận thấy Ngộ Không 3D đã ngày càng nóng hơn khi những lời nói cũng như tuyên bố của nhân vật này đang mong muốn sự ổn định và duy trì lâu dài của game. Đơn cử là việc lên đồ với mức độ “thần tốc” của zHoaTônz là minh chứng cho hành động đấy, khi quyết tâm của game thủ này đang ngày càng lớn dần nhằm mục tiêu lập lại trật tự cho server Thần Hầu.

Tìm hiểu thêm về Ngộ Không 3D tại: ngokhong3d.vn

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhong3D

ML