Tương tự như The Dark 1 và 2, ở The Dark 3, chỉ duy nhất một người xếp hạng 1 lực chiến mới có thể nhận thưởng chiếc xế khủng Exciter Camo 2015 cùng các vật thưởng Vũ Khí Cam Lv80 +15S, Danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất và Bộ Thời Trang Võ Hiệp. Chủ nhân của những phần thưởng này sẽ chính thức xuất hiện sau 23h59 ngày 20/8.

Quà khủng của sân chơi nhận xế xịn

The Dark 1 đang diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa thích khách BéLinh và chiến sĩ HoaThiênCốt. Tính đến 14h00 ngày 6/8, HoaThiênCốt bám rất sát BéLinh, hai nhân vật này chỉ còn cách nhau hơn 20.000 điểm lực chiến, bỏ xa các nhân vật top sau. Mặt bằng chung của The Dark 1 có lực chiến trên 60.000 và đẳng cấp từ 70 trở lên. Máy chủ này hiện có khoảng hơn 12.000 người chơi đang trải nghiệm.

\BéLinh đang đứng top 1 lực chiến The Dark 1

Trong khi đó, tình hình ở The Dark 2 nóng hơn rất nhiều. Cuộc chiến giành xe khủng đang diễn ra giữa các nhân vật chiến sĩ HugoDino, thích khách Truy Mệnh, D a r k2, pháp sư Dragon Warrior… Sự chênh lệch lực chiến giữa các nhân vật này rất mỏng, dao động khoảng dưới 5.000 cho một thứ hạng. Tuy nhiên, còn gần một tuần nữa cuộc đua tại máy chủ này mới kết thúc. Không loại trừ yếu tố bất ngờ và sức bật của các tay đua phía sau sẽ vượt lên trước, chủ nhân của chiếc xe máy thứ 2 vẫn còn là ẩn số. Hiện The Drak 2 có khoảng trên 14.000 game thủ đang chinh chiến.

Cuộc cạnh tranh của các tay đua ở The Dark 2

Chia sẻ với người viết, đại diện ban điều hành tựa game xuyên không này kỳ vọng rằng ở máy chủ thứ 3 sẽ có nhiều bất ngờ và nhiều nhân vật mới xuất hiện. 

The Dark là hệ thống máy chủ mới được mở từ cuối tháng 7 vừa qua, kèm theo là sự kiện Chiến Hắc Ám - Nhận Xế Khủng với phần thưởng là xe Exciter Camo 2015 và nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Cùng thời gian này, fanpage trò chơi cũng đang diễn ra sân chơi trổ tài dự đoán chủ nhân của chiếc xe máy đầu tiên trong sự kiện. Không khí cộng đồng Hắc Ám Chi Quang đang thực sự sôi động và thu hút người chơi.  

Click để chơi ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/   

Kun