Hình ảnh buổi offline của cộng đồng game thủ Kritika

Được tổ chức tại Boo Cafe (Creative City), sự kiện Offline không chỉ có sự tham gia những game thủ ở Hà Nội mà còn thu hút được rất nhiều game thủ từ Hải Phòng, Bắc Ninh... đã không quản ngại đường xá xa xôi tới hội ngộ. Sự kiện này đã được cộng đồng game thủ đông đảo của Kritika tại group (gần 8,000 thành viên) https://www.facebook.com/groups/vietnamKritika/ hô hào đã lâu. Lần quy tụ này của các game thủ còn trở nên hào hứng hơn nữa với sự hỗ trợ và đồng hành của nhà phát hành GAMEVIL. Đến với buổi Offline, tất cả thành viên tham gia đều nhận được áo phông Kritika, giftcode và đồ uống miễn phí.

Chặng đường 2 năm của Kritika

Mở đầu, các game thủ đã cùng nhau ôn lại những dấu mốc quan trọng của Kritika trong 2 năm qua. Kể từ ngày phát hành 15/07/2014 đến nay, Kritika đã được phát hành trên 155 quốc gia trên App Store và 136 quốc gia trên Google Play, thu được hơn 25 triệu lượt tải và luôn nằm trong top game miễn phí tại nhiều quốc gia. Những con số thống kê thú vị như 800 triệu trận đấu, 260 triệu thần thú hiệu triệu, 26 triệu avatar được bán ra... đã khiến các game thủ phải tự trầm trồ về sức hút của tựa game này. Tâm huyết của game thủ dành cho Kritika: Hiệp Sĩ Trắng hiện rõ thông qua những cuộc bàn luận sôi nổi, chia sẻ và đóng góp ý tưởng cho hướng đi mới của game trong tương lai.

Infographic nhìn lại chặng đường 2 năm của Kritika

Không khí của buổi Offline càng trở nên nóng hơn qua màn đấu Boss Thế Giới vô cùng gay cấn giữa các game thủ để giành được những phần thưởng giá trị. Đặc biệt hơn nữa, phần giao lưu này còn có sự góp mặt tranh tài của những cao thủ từng giành Top 1 server như VôẢnhTử, và các hảo thủ tới từ bang HaNoiGuild... Để đáp ứng tiêu chí ai cũng có quà mang về, Kritika còn tổ chức các trò chơi đố vui, quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Buổi Offline đã kết thúc thành công rực rỡ nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Kritika: Hiệp Sĩ Trắng được game thủ Việt gây dựng lớn mạnh suốt thời gian qua. Con số 25 triệu lượt tải trong 2 năm qua quả là đáng mơ ước đối với những nhà phát hành game, trong đó game thủ Việt đã góp phần rất lớn để mang lại thành công cho tựa game này. Nhân dịp này, nhà phát hành Gamevil xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những nhà vô địch đã luôn sát cánh cùng Kritika trong thời gian qua, và sẽ cố gắng đem lại nhiều cơ hội hơn nữa để các game thủ được giao lưu, trao đổi, qua đó cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Link tải Kritika:

Trên Google Play: http://bit.ly/Kritika_AD

Trên iOS: http://apple.co/1HESj7X

Facebook page: https://www.facebook.com/KritikaGAMEVILVN/

Một số hình ảnh khác của buổi offline: 

Noah