Như chúng tôi đã đưa tin, Chế Tạo Hextech đã chính thức có mặt ở máy chủ Bắc Mĩ trong tuần qua. Một cơn sốt lớn đã được tạo ra trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngay khi hệ thống này được ra mắt.

Hệ thống Chế Tạo Hextech chính thức ra mắt ở máy chủ Bắc Mĩ.

Với tính năng cực kỳ "bá đạo" giúp người chơi có thể tự mình chế tạo ra những Tướng và Trang Phục một cách hoàn toàn miễn phí. Gamer Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới chắc chắn sẽ bị cuốn vào thế giới của Chế Tạo Hextech. Đó là khi cố gắng chiến thắng các trận đấu ở Đấu Trường Công Lý, kiếm cho mình những Rương và Chìa Khóa. Sau đó mở ra và kiếm cho mình những mảnh Trang Phục và Tướng.

Chế tạo Tướng ở Hệ Thống Hextech.

Từ đó kết hợp với những Tinh Hoa, tạo ra những Tướng và Trang Phục tuyệt đẹp cho bản thân mình 1 cách hoàn toàn miễn phí. Xin được khẳng định, các bạn sẽ bị "nghiện" đấy. Tuy nhiên, đây có thể cũng sẽ là 1 hệ thống cực kỳ "hút máu" của người chơi, khi mà bạn có thể dùng RP để mua những Rương và Chìa Khóa ở Cửa Hàng 1 cách trực tiếp và nhanh chóng.

Cẩn thận bị "nghiện" nhé!!!

Mặc dù vậy như đã nói thì sự khó khăn trong việc thu thập Rương và Chìa Khóa mới chính là thứ "gây nghiện" của hệ thống này. Người chơi có thể dùng tiền, nhưng mà như thế sẽ mất đi cảm giác thú vị của nó. Ngày hôm qua, chúng tôi đã đưa tin về 1 anh chàng gamer Bắc Mĩ chơi dại, dùng 3 mảnh ghép trang phục Huyền Thoại để đi đổi lấy 1 skin 199 RP. Trước tiên, xin nhắc lại để các bạn hiểu rõ hơn tính năng của Hệ Thống Hextech:

Khi bạn dùng Mở Rương ra, bạn thường sẽ nhận được mảnh ghép Tướng hoặc Trang Phục. Bạn có 3 cách để xử lý mảnh ghép Tướng hoặc Trang Phục này:

- Đổi thành trang phục hoặc tướng Thuê trong 7 ngày.

- Kết hợp với 1 lượng Tinh Hoa nhất định, tạo ra 1 trang phục hoặc tướng Vĩnh Viễn.

- Dùng 3 mảnh ghép kết hợp với nhau thì sẽ được 1 trang phục hoặc tướng Vĩnh Viễn.

 

Chắc hẳn các bạn đã hiểu lý do vì nói gamer Bắc Mĩ kia đã chơi dại, thay vì có thể nhận được 3 trang phục Huyền Thoại Vĩnh Viễn. Anh chàng này chỉ nhận được 1 skin 199 RP Gangplank Thủy Thủ không được đẹp đẽ cho lắm.

Chơi dại khi dùng 3 trang phục Legendary đổi lấy 1 skin 199 RP

Và ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục nhận được hình của 1 gamer Bắc Mĩ, khi mà anh chàng này đã mở được mảnh ghép của trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Đây thực sự là 1 tin mừng và động lực khủng khiếp đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

 

Như vậy, nếu được thần may mắn mỉm cười, bạn hoàn toàn có thể mở Rương và nhận được những trang phục Tối Thượng siêu đẹp. Hơn nữa, có thể có cả những trang phục Hiếm không bán ở cửa hàng nữa, như skin Brand Thây Ma với giá 399 RP trong ảnh chẳng hạn.

Tất cả những thông tin về hệ thống chế tạo Hextech sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo!

 

Theo Trí Thức Trẻ