Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã cùng nhau chia sẻ clip ghi lại cảnh một anh chàng người Nhật bị chính ông bố lấy búa đập nát chiếc máy PS4 mới cóng vừa mua về nhà. Có thể thấy, đây là một câu chuyện khá hãn hữu được ghi nhận.

Trong clip, chúng ta có thể thấy rõ rằng ông bố đã thẳng thừng đập nát chiếc máy PS4 (từ đoạn 6 phút 50s). Những cú nện khá mạnh khiến chiếc PS4 hỏng chỉ sau vài lượt đập. Ngoài ra, ông bố cũng đạp đổ hỏng luôn chiếc TV.

Ông bố đập nát chiếc PS4 của cậu con trai

Điều đáng chú ý hơn rằng khuôn mặt lạnh tanh của ông bố khi lấy búa đập nát chiếc PS4 mới cóng của cậu con trai tỏ ra khá bình thản. Có lẽ, ông cũng cảm thấy tức giận về cậu con trai "trẻ trâu" của mình, không chịu học hành, làm việc mà chỉ ham chơi game mà thôi.

Có thể thấy, cậu con trai gần như "phát điên" sau khi bị ông bố đập nát chiếc PS4. Ta cũng có thể thấy ở cuối clip, anh chàng này gần như trong trạng thái "rage" và lăn ra khóc nhè.

 

Tuy nhiên, có lẽ các bạn cũng không cảm thấy xót xa cho anh chàng này lắm, khi đây rõ ràng là một anh chàng trẻ trâu. Lúc đầu, anh chàng này đã lấy búa đập nát chiếc PS3 của mình, chỉ vì để bị chết trong... GTA V. Sau đó, anh chàng này mới sắm chiếc PS4 mới về thì không may bị bố mình đập nát.

Chàng trai này trước đó đã đập nát PS3 vì để chết trong GTA V

 

Theo Trí Thức Trẻ