Theo nguồn thông tin GameSao nhận được, phần mềm trang điểm online "cực chất"  này có tên là Pitu do nhà phát triển Tencent Technology (Shanghai) mới đây đã cho trình làng để ăn theo độ "hot" của bộ phim The Empress of China hay còn có tên gọi khác là Võ Tắc Thiên.

Sau khi trải nghiệm bộ phim Võ Tắc Thiên, rất nhiều fan cuồng của Phạm Băng Băng đã nhanh chóng truy tìm phần mềm này để hóa trang thành vị nữ vương nổi tiếng và xinh đẹp người Trung Quốc trong nhiều ngày qua. Nhìn lại mới đây phong trào chụp ảnh hóa thân thành nhân vật Võ Tắc Thiên của Ngọc Trinh đã khiến không ít người phải rúng động trước vẻ đẹp của Nữ Hoàng Nội Y Việt trong series ảnh game Trinh Đế.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng cũng có một phen hú vía với bộ ảnh hóa trang Võ Tắc Thiên của nhân vật được cho là "ảo tưởng sức mạnh" nhất làng giải trí Việt Nam - Kenny Sang. Hưởng ứng tuần lễ "Halloween Online made in Việt Nam" đang diễn ra sôi nổi, chắc hẳn phần mềm Pitu sẽ phần nào giải tỏa ước muốn "được một lần làm Võ Tắc Thiên" của fan cuồng bộ phim này tại Việt Nam.

Hiện nay phần mềm Pitu đã xuất hiện trên kệ AppStore, vì vậy nếu bạn muốn hóa thân thành nhân vật Võ Tắc Thiên xinh đẹp như diễn viên Trung Quốc - Phạm Băng Băng thì hãy mau chóng tải về tại địa chỉ: https://itunes.apple.com/us/app/pitu/ (iOS) hoặc https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ttpic (Android)

Minh Vũ