Mới đây, tại một cộng đồng game thủ trên FB vừa xuất hiện một anh chàng may mắn nhất quả đất khi được chính một nửa thân yêu của mình tặng một dàn máy tính có giá trị lên đến 100 triệu nhân dịp sinh nhật. Dàn máy tính có cấu hình cực khủng. Cụ thể, đây là cấu hình dàn máy tính mà anh chàng may nắm này đăng tải:

CASE: NZXT Noctis 450 Blackred

CPU: Intel core i7 6850k 3.6GHz Broadwell

Main: Gigabyte x99 Phoenix SLI

GPU: Gigabyte 1080 Extreme Gaming WC

RAM: Dominator Platinum 32Gb

SSD: Samsung 960 EVO 512Gb

HDD: WD Caviar Black 5Tb

WC: Cosair H115i WC cpu

PSU: Cosair RM 1000i

LCD: BenQ 27" xl2730 2k 144hz

Keyboard: Razer Blackwidow X Chroma

Mice: Razer Mamba Tourament

Pad: Razer Firefly

Headphone: Razer Manowar 7.1 wireless

Một dàn PC như thế này chính là mơ ước của không ít game thủ. Nhưng mơ vẫn chỉ là mơ thôi bởi số tiền để bỏ ra là quá chát. Chính vì thế, không ít những bình luận tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tỵ với anh chàng này. Một người viết: “Full bộ Gear Razer à, sướng thế. Vợ bác có em gái không bác ơi :)))” hay “Bác cho hỏi, làm sao để lấy được vợ như bác?”,...

Được biết, đa phần con gái đều không thích chồng, người yêu mình là game thủ, bởi khi đó game sẽ chiếm hết thời gian của hai người. Vì thế, để có các công cụ chơi game hiện đại, đa phần các game thủ đều phải tự mình tiết kiệm và sắm sửa. Bên cạnh đó, còn phải giấu không cho “gấu” của mình biết giá trị của những đồ dùng đắt tiền đó. Thế mới biết, cô vợ của anh chàng may mắn này tâm lý và đáng ngưỡng mộ đến nhường nào.

 

Bi Boyz