Dẫu vẫn biết quy luật chơi game phải có kẻ đi người ở nhưng sự ra đi bao giờ cũng để lại đằng sau những nỗi buồn khó nói. Và dĩ nhiên, câu chuyện lần này không nói về chủ đề ra đi hay ở lại mà sẽ là một khía cạnh vô cùng mới – Câu chuyện “ngày trở về” bên bến đỗ thực sự của đời mình.

Lời tâm sự của game thủ Gijm Love ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng TNGH Mobile

Khởi nguồn của câu chuyện bắt đầu từ một lời tâm sự đầy cảm động của game thủ có nick name Gijm Love: “Xin lỗi Tiếu Ngạo à! Mấy ngày qua ta qua Cửu Âm. Có ai quay về như em không?”. Lời tâm sự đầy hối hận của Gijm Love ngay lập tức thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng TNGH Mobile.

Giải đáp cho sự quay trở lại lần này, game thủ Gijm Love chia sẻ: “ Nói về PK thì TNGH có hồn nhất. Anh em mình chơi tàn tàn, mấy bác kia nạp tiền lấy Đông Phương, lấy TOP. Mình ít nạp lấy niềm vui để xem ai sống dai với game.” Nối tiếp Gijm Love ngay sau đó, game thủ Nguyễn Trung Đức cũng hào hứng chia sẻ: “ Xét về đồ họa TNGH vẫn đậm chất hơn.”. Và khi được hỏi là tại sao lại dành tình yêu lớn cho TNGH Mobile, anh em vẫn cười vui nói  rằng chơi game là để bên nhau là chính, là để gọi anh gọi em, là để dạy nhau kĩ năng mà cùng đi lên chứ không phải ham dùng tiền để đổi lại thứ khác.

Không chỉ gắn bó với tựa game bởi sự yêu thích và niềm đam mê của một game thủ đích thực mà chính tình cảm anh em trong cộng đồng đã khiến TNGH Mobile trở thành mái nhà thân quen khó rời đến như vậy. Và cũng dễ hiểu khi cộng đồng TNGH Mobile đã và đang chứng tỏ được sức mạnh đáng ngưỡng mộ với chân lý “Quan trọng gì miễn là chúng ta PK bên nhau” mãi mãi không thay đổi.

Bên cạnh đó, TNGH Mobile vẫn đang không ngừng nỗ lực để vừa xây dựng và phát triển một cộng đồng Tiếu Ngạo lâu bền - nơi những fan hâm mộ chân chính luôn kiếm tìm một tựa game hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Nhân dịp này để bày tỏ sự cảm ơn chân thành dành cho các game thủ, TNGH Mobile sẽ tổ chức Big Event Thiên Hạ Đệ Nhất cùng với cơ hội dành được giải thưởng vô cùng lớn, lên tới hơn 500.000.000 đồng đang đợi các anh hùng khám phá.

TNGH Mobile đang tổ chức Big Event Thiên Hạ Đệ Nhất với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 500.000.000 đồng

Có thể nói, TNGH Mobile đã và đang xây dựng được nên một tượng đài PK vô cùng vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ Việt. Sở hữu hệ thống đồ họa cực chất kết hợp với vô vàn những tính năng đặc sắc, TNGH Mobile luôn mang lại những trải nghiệm khác biệt cho người chơi hơn hẳn với các game khác trên thị trường.

Hỡi các anh hùng Tiếu Ngạo! Hãy luôn tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng những sự kiện hấp dẫn của TNGH Mobile trong thời gian tới!

Thông tin chi tiết về Tiếu Ngạo Giang hồ Mobile, xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

 

Bảo Việt