Mới đây, trên một diễn đàn game Hội những người yêu thích game online Lôi Đình Chi Nộ, chúng tôi đã nhận được một thông tin khiếu nại của một vị game thủ tố đại diện của NPH webgame này làm ăn theo kiểu “trẻ con, chộp giật” và rất thiếu tinh thần trách nhiệm. 

Được biết, game thủ này là thống lĩnh của 1 liên minh trong webgame Lôi Đình Chi Nội và cũng là 1 trong những người chơi  gạo cội của game. Theo như Status của game thủ này trên fanpage thì người được coi là đại diện truyền thông sản phẩm Lôi Đình Chi Nộ  có thái độ phục vụ, cũng như có những động thái và lời nói " KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC " đối với khách hàng. Ngoài ra, game thủ này sẽ ngừng đầu tư vào game nếu như không nhận được lời giải thích rõ ràng và hợp lí từ NPH.

Ở phía dưới status này là hàng loạt những comment “lời qua tiếng lại” giữa game thủ này và hàng loạt những comment của các facebooker khá là “thân thiết” với đại diện của NPH webgame kia. 


Không rõ thực sự đây là sự xích mích giữa các cá nhân với nhau hay giữa NPH với game thủ tuy nhiên đứng dưới góc nhìn là một tờ báo game, chúng tôi thiết nghĩ đối với mỗi nhà phát hành game hay cũng như các ngành dịch vụ khác thì việc coi “khách hàng như là một thượng đế” luôn là tôn chỉ, mỗi cá nhân game thủ dù ít hay nhiều thì sự đầu tư của họ cũng là góp phần vào việc phát triển cho sản phẩm game ngày càng lớn mạnh hơn. Mong rằng sau sự việc này, NPH của game Lôi Đình Chi Nộ sẽ có hướng giải quyết đúng đắn và rút kinh nghiệm trong những lần sau. 

 

Kun