Có thể nói,  giải đấu SEA Invitational Việt Nam 2015 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà trở lại ngôi vị cao nhất của bộ môn bóng đá điện tử FIFA Online 3.

SEA Invitational 2015 cũng là giải đấu Quốc tế mà mỗi năm chúng ta chỉ có cơ hội thưởng thức trực tiếp 1 lần, hơn nữa, chúng ta chưa thể xác định khi nào giải đấu mới trở lại Việt Nam lần nữa, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để thưởng thức một giải đấu đỉnh cao như thế vào ngày 09-10.10 tới đây tại nhà hát Hòa Bình (240 đường 3/2,phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh).

Hãy cùng thử "rì-viu" (điểm qua) một vài chương trình tại sự kiện lớn này nhé.

1. Các chương trình ca nhạc

‘Làm nóng’ cho màn trình diễn của các game thủ đẳng cấp sẽ là những tiết mục nghệ thuật sôi động từ các nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh, Tronie Ngô, Yến Lê với những nhạc phẩm mà chúng ta sẽ biết... khi họ lên sân khấu!

Cô nàng nóng bỏng Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện trên sân khấu SEA Invitational 2015...

cùng với Tronnie...

... và Yến Lê

Bạn thấy chưa đã? Dĩ nhiên là FIFA Online 3 Việt Nam sẽ đền đáp cho sự cuồng nhiệt của mọi khán giả bằng những phần quà cực hot nữa!

2. Quà tặng cho khán giả đến sớm

Các khán giả nhiệt tình nhất, đến sớm nhất để xếp hạng vào cổ vũ sớm nhất sẽ được ưu tiên nhận quà tặng đặc biệt: 800 chiếc áo FIFA Online 3 phiên bản đặc biệt limited edition (400 áo mỗi ngày). Nhớ xếp hàng thật văn minh và tôn trọng các khán giả khác vì nếu bạn lỡ cơ hội nhận áo thì vẫn còn nhiều quà tặng khác cũng chất chẳng kém đâu: Đó là Nón FIFA Online 3 và vòng tay chẳng hạn!

400 áo FIFA Online 3 mỗi ngày dành tặng cho 400 bạn đến sớm nhất...

Kèm theo đó là Nón và Vòng tay FIFA Online 3!

3. Bốc thăm trúng thưởng

Ai muốn sở hữu các siêu phẩm công nghệ hàng hiệu Apple iPhone 6 64GB, hay Ipad đẳng cấp?

Hãy giữ con số may mắn của mình và đừng rời khán phòng khi giải đấu chưa kết thúc vì chương trình bốc thăm trúng thưởng có thể gọi đúng con số của bạn bất kỳ lúc nào!

Đặc biệt, fan của Borussia Dortmund và Chelsesa chú ý nhé: chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ có 2 phần quà là 2 chiếc áo đặc biệt đến từ 2 câu lạc bộ này. Cả 2 áo đều là hàng chĩnh hãng và kịch 'độc' ở chỗ: có chữ ký của cầu thủ Chelsea và Dortmund trên đó! Quá đỉnh phải không nào!

Iphone 6 bộ nhớ 64GB

Áo đấu Chính hãng có chữ ký của các cầu thủ của Dortmund...

và Chelsea FC

4. Quà tặng in-game

Cuối cùng, xuyên suốt 2 ngày thi đấu sẽ là nhiều thẻ cầu thủ cực ‘ngon’ dành cho các khán giả. World Legend, thẻ Top giá trị hàng chục triệu EP… đều sẽ có mặt trong mini game vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta: ÉP THẺ!

[Clip]Ai có khả năng đưa thẻ World Legend lên... 'nóc nhà' nào?!

Hẹn gặp các bạn tại SEA Invitational 2015: Nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh ngày 09-10.10.

- Chi tiết về giải SEA Invitational 2015: Xem tại đây.

Kun